Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Mỹ Linh tung MV Anh đang nghĩ gì của Chat với Mozart 2

21/03/2018 07:59 GMT+7

TTO - Sau MV đầu tiên của album Chat với Mozart 2có tên 'Đợi những ngày Xuân', ca sĩ Mỹ Linh tiếp tục giới thiệu đến công chúng MV thứ hai có tên 'Anh đang nghĩ gì'.

Mỹ Linh hát Anh đang nghĩ gì

Với tiết tấu nhanh hơn bản gốc, mang hơi hướng funk cùng lời Việt khá tình cảm do chính Mỹ Linh đặt, tác phẩm của nhà soạn nhạc Antonín Dvořák (1841-1904) đã "biến hình" thành Anh đang nghĩ gì - một khúc tình ca dành cho những người trẻ.

Nhạc sĩ Huy Tuấn - một trong những nhạc sĩ "đắt show" nhất hiện nay đã là người thực hiện bản phối mới cho Anh đang nghĩ gì.

Cùng toàn thể ê-kíp, nhạc sĩ Huy Tuấn hi vọng những bản phối mới trong Chat với Mozart 2, trong đó có Anh đang nghĩ gì, sẽ giúp giới trẻ có cái nhìn hoàn toàn khác, đầy yêu thích dành cho âm nhạc cổ điển.

Mỹ Linh tung MV Anh đang nghĩ gì của Chat với Mozart 2 - Ảnh 2.

Hai diễn viên chính trong MV Anh đang nghĩ gì của Mỹ Linh

MV Anh đang nghĩ gì cũng được thực hiện trẻ trung hơn, ngôn tình và lãng mạn hơn với 3 ngày quay tại Đà Lạt trong những ngày cận Tết Nguyên Đán.

Đó không phải là một câu chuyện được kể một cách rõ ràng mạch lạc. Nó dường như là những cảm xúc của một mối quan hệ, của một câu chuyện tình có hạnh phúc, có lãng mạn và có cả chia lìa được thể hiện bởi nữ diễn viên Thanh Tú và nam diễn viên Lãnh Thanh.

Mỹ Linh tung MV Anh đang nghĩ gì của Chat với Mozart 2 - Ảnh 3.

Mỹ Linh trong vai nguời dẫn chuyện của MV

Nhưng trên tất cả, cảm xúc đọng lại vẫn là tươi sáng và đầy hứng khởi như nhịp điệu của ca khúc Anh đang nghĩ gì. Cho dù mọi chuyện qua đi thì cảm giác yêu và được yêu cũng thật tuyệt vời.

Riêng Mỹ Linh, dù chỉ đóng vai một người kể chuyện bằng giọng hát cũng như là một "nhân chứng" của câu chuyện tình nhưng nữ ca sĩ vẫn xuất hiện tại trường quay đủ cả ba ngày quay.

Cô nói: "Không phải là tôi không tin ê-kíp, tin tuyệt đối chứ nhưng mà điều tôi muốn thấy ở các bạn là sự trẻ trung của độ tuổi nhưng chín chắn trong cách suy nghĩ, sự hăng say lao động và sáng tạo của những người trẻ luôn là nguồn cảm hứng đối với tôi trong đời sống và công việc.

Chính bởi thế mà dù chỉ xuất hiện có một phân đoạn nhưng tôi vẫn cố gắng "bám trụ" trường quay trong đủ ba ngày để chứng kiến, để học hỏi và được truyền cảm hứng làm việc nhiều hơn từ những bạn trẻ".

Mỹ Linh tung MV Anh đang nghĩ gì của Chat với Mozart 2 - Ảnh 4.

MV này được ê-kíp Mỹ Linh thực hiện lãng mạn, ngôn tình hơn

Sống nơi chân núi cùng gia đình Mỹ Linh Sống nơi chân núi cùng gia đình Mỹ Linh

TTO - Ca sĩ Mỹ Linh cùng chồng, nhạc sĩ Anh Quân, rời phố xá bận rộn về sống trong một thung lũng thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội được gần 10 năm.

Q.N.
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận