MV mới của Sơn Tùng M-TP sẽ có tên Chạy ngay đi?

30/04/2018 08:17 GMT+7

TTO - Đúng như dự đoán, tối 29-4, Sơn Tùng đã giới thiệu đến khán giả poster của sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại sau một năm vắng bóng mang tên Chạy ngay đi.

MV mới của Sơn Tùng M-TP sẽ có tên Chạy ngay đi? - Ảnh 1.
Sơn Tùng là một nghệ sĩ luôn biết cách làm cho mình được chú ý mỗi khi xuất hiện.

Sau nhiều ngày liên tục có những hành động "thả thính" khán giả, cuối cùng Sơn Tùng cũng chịu mật mí rõ hơn về sản phẩm âm nhạc lần này.

MV mới của Sơn Tùng M-TP sẽ có tên Chạy ngay đi? - Ảnh 2.
Vài ngày trước đó, Sơn Tùng liên tục có những bài đăng "thả thính" fan về sản phẩm mới.

Tựa đề ca khúc sắp tới là Chạy ngay đi. Gam màu chủ đạo của poster là đen và đỏ với hình ảnh nam ca sĩ cầm cây nến đang cháy nhìn có vẻ khá bí hiểm.

Nhiều khán giả phỏng đoán nội dung của ca khúc lần này sẽ nói về cuộc sống thay vì chạy theo những sáng tác thất tình buồn bã đang chiếm lĩnh thị trường âm nhạc trong nước. 

Đó cũng là một trong những lí do để Chạy ngay đi của Sơn Tùng sẽ là một điểm sáng đáng để chờ đợi, mang tới cho Vpop một làn gió mới thú vị và phá cách hơn.

MV mới của Sơn Tùng M-TP sẽ có tên Chạy ngay đi? - Ảnh 3.

Poster dự đoán là gam màu chủ đạo sắp ra của Sơn Tùng

Một điểm khá thú vị nữa, đó chính là trong dòng chia sẻ của anh chàng là ngoài những hashtag quen thuộc thì còn có một hashtag dịch sang tiếng Thái của "Chạy ngay đi", đó là "#เรียกใช้เดี๋ยวนี้".

Fan của anh chàng lại có thêm chuyện để tò mò, liệu rằng sản phẩm này sẽ có liên quan gì tới Thái Lan đây: Quay ở Thái? Đóng với diễn viên Thái? Hát bằng tiếng Thái? Hay sẽ phát hành ở Thái? Đó cũng là một lí do nữa để Chạy ngay đi đáng để cộng đồng Sky chờ đợi.

Sơn Tùng kết hợp đạo diễn Việt Tú "họp fan" đình đám Sơn Tùng kết hợp đạo diễn Việt Tú 'họp fan' đình đám

TTO - Đạo diễn của những chương trình đậm tính văn hóa Tứ phủ, Thuở ấy xứ Đoài… chịu trách nhiệm cầm trịch cho buổi họp fan của ca sĩ Lạc trôi vào tối nay 8-7 tại sân vận động Quần Ngựa - Hà Nội.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận