Mừng xuân mới, Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 1088

16/02/2018 13:34 GMT+7

TTO - Không chỉ diện áo dài du xuân cùng các cưu thành viên của nhóm 1088, Ưng Hoàng Phúc còn gửi tặng khán thính giả clip Ngày xuân long phụng sum vầy thật rộn ràng.

Mừng xuân mới, Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 1088 - Ảnh 1.

Vân Quang Long, Nhật Tinh Anh, Ưng Hoàng Phúc và Điền Thái Toàn (trái qua) diện áo dài du xuân, chụp ảnh mừng năm mới - Ảnh: Trung Hậu

Dù đang bận rộn với việc chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn tranh thủ rủ rê các thành viên của nhóm 1088 du xuân và cùng chụp bộ ảnh gửi tặng khán giả. 

Ngày xuân long phụng sum vầy - Ưng Hoàng Phúc 

Bộ ảnh này có sự góp mặt của Nhật Tinh Anh, Vân Quang Long, Điền Thái Toàn - thành viên nhóm 1088 cũ. Chỉ thiếu mỗi Nhất Thiên Bảo hiện đang định cư ở nước ngoài nên chưa kịp về Việt Nam vui xuân cùng anh em trong nhóm. 

Dù không còn đứng chung trên sân khấu nhưng cả nhóm vẫn giữ liên lạc thường xuyên và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Ưng Hoàng Phúc cho hay tình bạn của 1088 sau hơn 18 năm vẫn bền chặt, keo sơn như không gì có thể tách rời.

Việc 4/5 thành viên 1088 có thể đoàn tụ, thực hiện bộ ảnh là điều không dễ dàng gì vì tính chất công việc, khoảng cách địa lý của chúng tôi đều khác nhau. Tuy nhiên mọi người đã cố gắng sắp xếp, tạm gác lại những việc riêng để cùng nhau chụp bộ ảnh lưu niệm đầu năm đã cho thấy tình cảm của mọi người dành cho nhau nói chung và cho Ưng Hoàng Phúc nói riêng thật sự chân thành.

Ưng Hoàng Phúc

Mừng xuân mới, Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 1088 - Ảnh 4.

Thấy những bức ảnh đoàn viên này, nhiều người hâm mộ kỳ vọng 1088 sẽ có màn kết hợp thật xúc động và hoành tráng trong liveshow vào ngày 10-3 tại Hà Nội của Ưng Hoàng Phúc nhưng hiện tại cả Ưng Hoàng Phúc lẫn đạo diễn Quang Huy vẫn chưa lên tiếng xác nhận về việc này. 

Đáp lại, Ưng Hoàng Phúc đã thực hiện bản thu âm cho ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầy - một sáng tác của nhạc sĩ Quang Huy - để dành tặng cho khán giả trong dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ khác dành cho người hâm mộ trong năm mới.  

Hơn 18 năm, các thành viên của 1088 vẫn gắn bó khắng khít, ủng hộ nhau trong sự nghiệp lẫn cuộc sống: 

Mừng xuân mới, Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 1088 - Ảnh 5.
Mừng xuân mới, Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 1088 - Ảnh 6.
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận