Ưng Hoàng Phúc mời 'ông bầu' cũ vào liveshow đầu tiên

06/02/2018 12:05 GMT+7

TTO - Sau 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc quyết định làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Và anh đã mời đạo diễn Quang Huy, 'ông bầu' cũ - thời anh còn là thành viên của nhóm nhạc 1088 - làm tổng đạo diễn sô này.

Ưng Hoàng Phúc mời ông bầu cũ vào liveshow đầu tiên - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc (trái) và ông bầu Quang Huy

Tuy chưa tiết lộ nhiều về chủ đề của đêm diễn nhưng sự tái ngộ của Ưng Hoàng Phúc cùng "ông bầu" Quang Huy sẽ khiến khán giả ngóng trông. 

Đây cũng là dự án âm nhạc lớn nhất trong năm 2018 của Ưng Hoàng Phúc, và nam ca sĩ lựa chọn Hà Nội khởi đầu đêm diễn đầu tiên.

Thà rằng như thế- một trong những ca khúc ăn khách nhất của Ưng Hoàng Phúc

Giọng ca "Người ta nói" cho hay dự án này anh đã ấp ủ từ lâu và mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Có thể nói đây là liveshow lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ từ trước đến nay. 

Chính vì thế anh đã mời "ông bầu" Quang Huy - người đã đồng hành cùng anh từ những ngày đầu tiên trên con đường ca hát làm tổng đạo diễn liveshow để đời này vì anh tin không ai ngoài Quang Huy có thể hiểu và lột tả được hết những tâm tư, mong muốn của anh thông qua đêm nhạc. 

Và Quang Huy, nhân dịp hết sức đặc biệt này, cũng đã sáng tác riêng một ca khúc dành tặng cho Ưng Hoàng Phúc.

Quang Huy cho biết khi nhận hỗ trợ Ưng Hoàng Phúc lần này, một trong những cái khó nhất chính là lựa chọn ca khúc cho sô. 

Việc lựa chọn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc trong 18 năm qua không dễ dàng chút nào vì nó phải thể hiện được tính kết nối, từng bước, từng chặng trên con đường sự nghiệp của anh. Và Phúc cũng có quá nhiều ca khú được yêu thích. Chọn bài nào, bỏ bài nào thật là một bài toán khó...

Quang Huy chia sẻ

Chưa bao giờ việc biên tập lại trở nên khó khăn như liveshow lần này. Ca khúc nào tôi cũng muốn đưa lên sân khấu để gửi tới khán giả nhưng chắc chắn sẽ chọn lọc các tiết mục một cách kỹ càng để có chương trình hiệu quả như mong đợi. Với tất cả nỗ lực, tôi mong muốn khán giả có thể thưởng thức các ca khúc quen thuộc trong cảm xúc trọn vẹn nhất, một số ca khúc mới cũng sẽ được ra mắt khán giả trong liveshow.

Ưng Hoàng Phúc cũng đang đau đầu để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Ưng Hoàng Phúc mời ông bầu cũ vào liveshow đầu tiên - Ảnh 5.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ thêm, đêm nhạc sẽ có sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ cùng nhóm OPlus. 

Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Quang Dũng và Thu Minh bởi đây là lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc kết hợp cùng hai tên tuổi này nên sẽ là một ẩn số thú vị.

Tất cả những vui buồn, thành công và cả những góc khuất trong tâm hồn của Ưng Hoàng Phúc xuyên suốt trong chặng đường 18 năm qua sẽ được cô đọng, thể hiện trong đêm diễn vào ngày 10-3 tại Cung văn hóa Hữu Nghị - Hà Nội. 

Ưng Hoàng Phúc và con đường đã qua... Ưng Hoàng Phúc và con đường đã qua...

AT - Hồi còn là học sinh, Ưng Hoàng Phúc rất hiếu động và nghịch ngợm, luôn bày ra các trò đùa trong lớp học để trêu chọc các bạn. Thời gian trôi qua, nhìn lại con đường âm nhạc đã đi, Ưng Hoàng Phúc vẫn chưa tin mình đã là một ca sĩ nổi tiếng...

Ưng Hoàng Phúc chào 2017 với Khắc họa tương tư Ưng Hoàng Phúc chào 2017 với Khắc họa tương tư

TTO - Nam ca sĩ đánh dấu sự trở lại của mình trong năm 2017 bằng kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận trong single Khắc họa tương tư.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận