Tag: Mua xe ô tô

Nhận 1,5 tỉ đồng mua xe ôtô giúp bạn rồi chiếm đoạt để tiêu xài

TTO - Đỗ Duy Kiên lừa nhận 1,5 tỉ đồng để đặt cọc mua xe ôtô đã qua sử dụng giúp một người bạn, tuy nhiên sau khi nhận tiền, Kiên không mua xe giúp người này mà chiếm đoạt để chi tiêu cá nhân.

‘Mua xe lần đầu nên chọn xe Hàn hay Nhật?’

‘Do lần đầu mua xe, tôi đang băn khoăn giữa việc chọn xe Hàn và Nhật. Xe Hàn có nhiều tính năng thời thượng, trong khi xe Nhật thường được nhắc đến về độ bền và giữ giá’, một bạn đọc hỏi.

‘Tôi mua ôtô dù mỗi năm đi không đến 10.000 km’

Phục vụ con nhỏ, công việc khi cần thiết với tần suất di chuyển không nhiều, tôi đã mua ôtô từ gần 10 năm trước. Đến giờ, xe gần 13 tuổi nhưng mới lăn bánh khoảng 110.000 km.

Hải Phòng tiếp tục khởi tố vụ án liên quan xe khách Trung Đức vi phạm phòng, chống dịch

TTO - Ngày 27-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng đã khởi tố vụ án hình sự về tội “vi phạm quy định về an toàn nơi đông người” liên quan xe khách Trung Đức.

TP.HCM sẽ cắt 100% lễ động thổ công trình xây dựng cơ bản, thu hồi 100% nhà công vụ sai mục đích

TTO - Theo UBND TP, năm 2021 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng; tình hình trong nước dự báo có nhiều thách thức do đại dịch COVID-19 nên việc thực hiện chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2021 là rất quan trọng.

Có hay không việc Bộ Lao động - thương binh và xã hội đề xuất mua 93 ô tô?

TTO - Bộ trưởng Đào Ngọc Dung khẳng định hơn 5 năm qua, Bộ Lao động - thương binh và xã hội chưa hề trang bị, mua mới 1 chiếc ô tô nào. Và trong năm 2021 bộ này cũng không có đề xuất mua ô tô nào.

'Thấm đòn' cho vay mua xế hộp

TTO - Các ngân hàng đang dồn dập rao bán tài sản thế chấp, trong đó có nhiều xế hộp của người vay bị xiết nợ sau giai đoạn COVID-19 đầy khó khăn.

Nissan Việt Nam tri ân khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM

Tháng 7-2019 Nissan Việt Nam tưng bừng tổ chức chuỗi Hội thảo Tri ân khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM dành cho các khách hàng đã mua xe ô tô Nissan.

Để một chiếc ô tô “lăn bánh” cần phải trả những chi phí gì?

Giá xe “lăn bánh” là chi phí thực tế mà người mua xe phải bỏ ra để sở hữu chiếc xe ô tô, giá này thường cao hơn khoảng 10% so với giá bán của xe.

Năm 2018 chỉ mua ôtô cho bộ trưởng trở lên

TTO - Thông tin này được Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội Nguyễn Đức Hải nêu trong báo cáo Thẩm tra tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2017, dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 tại Quốc hội chiều 23-10.