Mua trang sức vàng, trả góp cùng FE CREDIT

12/09/2019 11:49 GMT+7

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP - Đây là lần đầu tiên FE CREDIT hợp tác cùng Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ), giúp khách hàng có thêm hình thức thanh toán trả góp thay vì phải trả hết một số tiền lớn để sở hữu ước mơ của mình.

Mua trang sức vàng, trả góp cùng FE CREDIT - Ảnh 1.

Theo đó, tất cả khách hàng vay mua trả góp sản phẩm trang sức vàng từ thương hiệu PNJ qua FE CREDIT sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong suốt thời gian trả góp và thủ tục đơn giản, kỳ hạn linh hoạt từ 6-18 tháng. Khách hàng chỉ cần mang theo CMND, Hộ khẩu/Bằng lái xe và trả trước từ 40% giá trị sản phẩm là có thể sở hữu ngay món trang sức mình yêu thích chỉ trong 15 phút.

PNJ là một thương hiệu phân phối bán lẻ trang sức khá uy tín với mạng lưới cửa hàng rộng khắp cả nước. Bên cạnh chất lượng vàng tốt, những thiết kế của PNJ cũng được đánh giá là sang trọng và tinh xảo, hợp thời trang, được nhiều khách hàng khó tính lựa chọn.

Khách hàng có thể tham gia chương trình trả góp với FE CREDIT chỉ 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đến ngay Trung tâm kim hoàn PNJ(*) gần nhất có liên kết với FE CREDIT trên toàn quốc để được nhân viên FE CREDIT tư vấn chi tiết và hỗ trợ đăng ký mua trả góp trong thời gian diễn ra chương trình.

Bước 2: Nộp giấy tờ đơn giản chỉ cần CMND, Hộ Khẩu/Giấy Phép Lái Xe và chờ xét duyệt trong vài phút. Trung tâm kim hoàn PNJ sẽ nhanh chóng bàn giao sản phẩm ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

Với sự hợp tác lần này FE CREDIT hi vọng mọi khách hàng của mình đều có thể sở hữu ngay những sản phẩm mơ ước.

(*) Danh sách cửa hàng PNJ áp dụng chương trình tại đây: https://fecredit.com.vn/wp-content/uploads/2019/09/Danh-sach-de-xuat-chay-pilot-GPKD.pdf

Về FE CREDIT

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE CREDIT đã thiết lập nền tảng vững chắc để trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng. FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 9.000 đối tác tại hơn 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Thương hiệu FE CREDIT cũng được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Việt Nam 2019 và Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Mang Lại Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc Nhất Châu Á 2019, Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc và Quan Hệ Khách Hàng Xuất Sắc 2019, Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Châu Á trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019…

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận