Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Mua sắm tiện lợi với bách hóa chính hãng Greenbox

09/05/2022 17:00 GMT+7

Mang đến xu hướng sử dụng các sản phẩm ‘gốc thực vật’ trong cuộc sống hàng ngày cho gia đình, bách hoá chính hãng Greenbox nhận được sự quan tâm và tin tưởng lựa chọn của đông đảo người dùng Việt.

Mua sắm tiện lợi với bách hóa chính hãng Greenbox - Ảnh 1.

Bách hoá chính hãng Greenbox là điểm mua sắm lý tưởng của các gia đình hiện đại

Bách hoá chính hãng Greenbox cung cấp hơn 1000 sản phẩm với các ngành hàng đa dạng từ thực phẩm, đồ uống, nguyên liệu nấu ăn, bánh kẹo cao cấp, sản phẩm mẹ và bé, mỹ phẩm chăm sóc cơ thể, hóa phẩm và dụng cụ chăm sóc nhà cửa,... đến từ những thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới.

Giúp mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn đa dạng các mặt hàng chính hãng, gốc thực vật, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh của Greenbox là luôn đem đến các sản phẩm "ăn ngon sống khỏe" có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cùng những sản phẩm gốc thực vật thân thiện với con người và môi trường, thúc đẩy năng lượng tích cực và lành cho các gia đình Việt. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Hơn 200.000 khách hàng trên toàn quốc phản hồi hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ mua sắm tại hệ thống trực tuyến của bách hoá chính hãng Greenbox: Tiện lợi, chuyên nghiệp, tận tâm, tiết kiệm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đóng gói cẩn thận và vận chuyển nhanh chóng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận