Tag: mua sắm không tiền mặt

Từ 1-7, chuyển khoản trên 20 triệu đồng 1 ngày phải xác thực khuôn mặt

Từ 1-7, chuyển khoản trên 10 triệu đồng/lần hoặc trên 20 triệu đồng/ngày là phải xác thực khuôn mặt để ngăn tội phạm đánh cắp tiền trong tài khoản, theo quyết định 2345 của Ngân hàng Nhà nước.

Mua sắm không dùng tiền mặt, lợi trăm bề cho cả người bán lẫn người mua

Chiều 28-5, không khí mua sắm sôi động tràn ngập tại Vincom Đồng Khởi (quận 1), khi đây là địa điểm mua sắm hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2024.

Vào siêu thị nơi cả người mua lẫn người bán đều không tiền mặt

Siêu thị có hơn 100 mã hàng, người mua ra vào tấp nập nhưng nhân viên quầy thu ngân không có chút tiền mặt nào.

Kết hợp Ngày không tiền mặt 2023 với chương trình khuyến mãi tập trung

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, chia sẻ có nhiều hoạt động của TP trong năm 2023 có thể kết hợp với nội dung tiêu dùng không tiền mặt. Do đó Sở Công Thương nỗ lực để phối hợp tổ chức Ngày không tiền mặt năm 2023 thành công.

Cơn mưa quà tặng tại Chợ phiên không tiền mặt dành cho công nhân

TTO - Khách tham quan và trải nghiệm các gian hàng và dịch vụ tại "Chợ phiên không tiền mặt" dành cho công nhân diễn ra ngày 10-7 tại công viên Khu chế xuất Tân Thuận sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng từ các đơn vị tham gia chương trình.

Kết quả khảo sát bạn đọc Tuổi Trẻ về tiêu dùng không tiền mặt

TTO - Khảo sát nhanh về tiêu dùng không tiền mặt đối với bạn đọc Tuổi Trẻ Online (www.tuoitre.vn) cho thấy nhiều kết quả bất ngờ. Trong đó, số bình chọn tiêu dùng không tiền mặt trên 70% lần giao dịch chiếm tỉ lệ lớn nhất.

Công nhân tranh thủ mua dầu ăn, nước mắm... giảm giá tại Chợ phiên không tiền mặt

TTO - Theo ghi nhận, từ sáng đến chiều muộn, nhiều gian hàng của Chợ phiên không tiền mặt tổ chức ngày 12-6 tại Khu chế xuất Linh Trung 1 (TP Thủ Đức) vẫn thường xuyên thu hút khách, đặc biệt gian hàng bày bán nước mắm, dầu ăn... giảm giá.

Khách tham quan thích thú với dịch vụ thanh toán Tap2phone của Sacombank

Gian hàng của Sacombank tại Chợ phiên Không tiền mặt sáng 12-6 nhận được nhiều sự quan tâm của công nhân và khách tham quan, trong đó nhiều người thích thú với dịch vụ thanh toán Tap2phone.

Công nhân hào hứng trải nghiệm dịch vụ và trò chơi tại Chợ phiên Không tiền mặt

TTO - Công nhân và khách tham quan Chợ phiên Không tiền mặt ở khu chế xuất Linh Trung 1 (TP.HCM) sáng 12-6 được trải nghiệm rất nhiều tiện ích liên quan thanh toán không tiền mặt, trò chơi, mua thực phẩm giảm giá...

Tưng bừng khai mạc Chợ phiên Không tiền mặt dành cho công nhân

TTO - Sáng 12-6 tại Khu chế xuất Linh Trung 1 (TP Thủ Đức, TP.HCM), Chợ phiên Không tiền mặt dành cho công nhân đã chính thức khai mạc với nhiều hoạt động thiết thực và quà tặng dành cho công nhân các khu công nghiệp tham gia.