Tag: MƯA RÉT

Thời tiết hôm nay 29-3: Nam Bộ tăng nắng nóng, Bắc Bộ rét

Thời tiết Nam Bộ nắng nóng, trái ngược lại Bắc Bộ mưa rét.

Biển người dự hội Lim, quan họ không ngửa nón nhưng còn nhận tiền

Sáng 3-2, nhiều tỉnh miền Bắc bước vào đợt mưa phùn, sương mù, trời rét. Không ngại thời tiết xấu, “biển người” vẫn đội mưa, ùn ùn đổ về hội Lim ngày chính hội.

Đầu tháng 2, thời tiết miền Bắc chuyển mưa phùn, nồm ẩm

Dự báo miền Bắc từ đầu tháng 2 đón đợt không khí lạnh ẩm, thời tiết mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét về đêm và sáng.

Thời tiết miền Bắc: mưa và rét trong ngày khai xuân

Không khí lạnh tràn về, thời tiết miền Bắc từ đêm nay đến ngày 27-1 (mùng 6 Tết) có mưa và trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Thời tiết hôm nay 7-1: Mưa giảm dần, thời tiết miền Trung, miền Nam tốt lên

Từ chiều tối nay 7-1, mưa sẽ giảm dần tại khu vực Trung Bộ đến Nam Bộ, Bắc Bộ chỉ còn mưa vài nơi nhưng trở lạnh. Thời tiết cả nước tốt lên trong những ngày tới.

Trẻ em Sa Pa vẫn bị đẩy ra đường bán hàng trong mưa rét

Những ngày cuối năm 2022, Sa Pa (Lào Cai) về đêm nhiệt độ xuống còn 3-6 độ C, song hơn chục đứa trẻ vẫn phải chèo kéo, đeo bám xin tiền, bán hàng trong mưa rét.

Thời tiết hôm nay 29-12: Miền Nam trời đẹp, miền Bắc, miền Trung mưa rét

Không khí lạnh tăng cường kèm mưa khiến thời tiết Bắc Bộ và Trung Bộ xấu, trời ẩm ướt, rét đậm rét hại. Nam Bộ ngày nắng, sáng sớm se lạnh, dễ chịu.

Thời tiết hôm nay 21-12: Nam Bộ se lạnh sáng sớm, Bắc Bộ tiếp tục rét đậm

Hôm nay 21-12, thời tiết Nam Bộ vẫn duy trì trạng thái ổn định, ngày nắng, sáng sớm có chút se lạnh. Trong khi đó Trung Bộ có nơi mưa rất to, trời rét. Bắc Bộ tiếp tục rét đậm, rét hại.

Miền Bắc rét tiếp, Trung Bộ mưa lớn tới 9-12

TTO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên hôm nay ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét, vùng núi Bắc Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại. Khu vực Trung Bộ dự báo mưa lớn có khả năng kéo dài tới ngày 9-12.

Không khí lạnh đang bao phủ miền Bắc, dự báo băng giá, mưa tuyết ở vùng núi cao

TTO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực vùng núi Bắc Bộ đã có mưa rào và dông cục bộ. Dự báo, từ chiều tối và đêm nay nhiệt độ miền Bắc sẽ giảm sâu, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ C và có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết.