Tag: mùa lễ hội

Người tiêu dùng mong có thêm nhiều "Chuyến xe miễn phí" trong các mùa lễ hội

Chiến dịch “Chuyến xe miễn phí” đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Tiger Beer với Grab cho chiến dịch uống có trách nhiệm đã chính thức khép lại với sự ủng hộ tích cực từ người tiêu dùng và các chủ doanh nghiệp.

Người dân Đức Hòa tưng bừng đón Tết trên đại lộ phố trung tâm

Sau thành công của chuỗi sự kiện mùa lễ hội chào đón năm mới 2024 và Xuân Giáp Thìn, đại lộ phố 3-2 Imperia Grand Plaza Đức Hòa tiếp tục hứa hẹn là điểm check-in cực chất, khi mở cửa Công viên Mặt trời và Vườn thiền tràn ngập sắc xuân.

‘Chuyến Xe Tiger Miễn Phí’: Niềm vui chung của chủ quán và thực khách

Với chính sách ưu đãi lớn và đúng vào mùa lễ hội cuối năm, "Chuyến Xe Tiger Miễn Phí" đã được hưởng ứng nhiệt tình khi nhiều người dân chọn tham gia, hàng quán trong chiến dịch cũng rộn ràng hơn nhờ đông khách.

Lễ hội chùa Hương năm nay đi đò hợp tác xã, không vòi vĩnh thêm tiền

Lần đầu tiên xã Hương Sơn thành lập Hợp tác xã dịch vụ du lịch Chùa Hương, quy tụ hơn 4.000 thuyền, đò chở khách đi lễ hội chùa Hương.

Kết nối kiểu mới với #Kennection trong mùa lễ hội

Heineken cùng chiến dịch #Kennection đã mang đến chuỗi trải nghiệm ấn tượng cho giới trẻ xuyên suốt những ngày đầu năm 2024.

Ngắm gì, chơi gì tại Hội chợ Xuân 2024 lớn bậc nhất Việt Nam?

Hội chợ Xuân 2024 sẽ là nơi vui chơi mệt nghỉ, chụp ảnh đã tay với hàng loạt các sự kiện văn hóa, nghệ thuật sống động đậm chất Tết.

Lễ hội câu cá sông băng Hàn Quốc năm nay có cá hồi nuôi bằng nhân sâm

Hàng loạt lễ hội câu cá trên mặt sông đóng băng đã thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trên khắp Hàn Quốc trong nhiều tuần qua.

Trải nghiệm 'tiệc vui êm ái' dịp Tết

Lựa chọn thức uống không cồn nhưng vẫn đem đến trải nghiệm vui tiệc sảng khoái vẹn nguyên.

Lễ hội câu cá trên băng tại Hàn Quốc sẽ khai mạc vào ngày 6-1

Lễ hội câu cá trên băng thường niên nổi tiếng thế giới Sancheoneo Hwacheon sẽ khai mạc vào ngày 6/1 tới tại thị trấn miền núi Hwacheon, thuộc tỉnh Gangwon của Hàn Quốc.

Những món ăn dân dã ‘níu chân’ thực khách ở lại Hải Phòng ngày đông

Không chỉ xoay quanh những món ăn nức tiếng như bánh đa cua, bánh mì que, nem cua bể, ẩm thực Hải Phòng ngày đông là một bức tranh muôn màu muôn vẻ.