‘Mùa hè năm sao’ cho học sinh TP.HCM

Nhận thức được tầm quan trọng của mùa hè, phụ huynh thường dành nhiều thời gian để sắp xếp và lựa chọn những môn học phù hợp với con.

Phụ huynh luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi thiết kế hoạt động hè cho con

Phụ huynh luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi thiết kế hoạt động hè cho con

‘Thấu hiểu’ chính là chiếc chìa khóa vàng

Mùa hè là khoảng thời gian quan trọng với trẻ, đặc biệt trong giai đoạn 6 - 11 tuổi. Các em được khám phá cuộc sống đa dạng bên ngoài, làm phong phú trải nghiệm, tích lũy tri thức đa dạng để phát triển vượt bậc. 

Cùng với đó, nếu có cơ chế vận động phù hợp, trẻ có thể tăng chiều cao mạnh mẽ. Ghi nhận cho thấy, phần lớn ba mẹ mong muốn con tăng cường học ngoại ngữ, phát triển kỹ năng trong một không gian học - chơi - trải nghiệm thú vị. 

"Hè mà, con cần học kiểu khác, sinh động hơn, hấp dẫn hơn nhưng cũng cần đạt hiệu quả cao. Đó là các tiêu chí gia đình tôi xem xét các khóa học hè cho con" - anh Huỳnh Mạnh Đông, phụ huynh tại Gò Vấp, cho hay. 

Không chỉ vậy, hè chính là thời điểm để giáo dục trẻ về chính bản thân mình, sự yêu thương, lòng trắc ẩn để các em hoàn thiện nhân sinh quan nhân văn, sâu sắc. 

Một mùa hè vui sẽ giúp học sinh có khoảng thời gian đáng nhớ và nạp năng lượng tràn đầy cho năm học sắp tới. Một mùa hè bổ ích sẽ giúp các em bứt tốc và tiến nhanh hơn trên hành trình hoàn thiện bản thân và hiện thực hóa những ước mơ lớn.

Thấu hiểu tâm tư của phụ huynh, học sinh, đồng thời nghiên cứu những xu hướng giáo dục tân tiến, phù hợp, Hệ thống Anh ngữ American Learning Lab (ALAB) mang đến chương trình Tiếng Anh Hè "ALAB Digi Summer 2023" với 6 tuần học dành cho 2 nhóm tuổi: 6-7 và 8-11. 

Lấy nền tảng là công nghệ hiện đại, kết hợp cùng khung chương trình chuẩn quốc tế, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình tại TP.HCM để cho con mùa hè vui - bứt phá.

Bước vào hành trình đầy màu sắc của khóa hè ALAB

Tiêu chuẩn năm sao mang đến trải nghiệm hạng nhất

Được biết đến là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng tiến bộ công nghệ vào giảng dạy Anh ngữ, ALAB tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ khi ra mắt chương trình hè cao cấp chuẩn quốc tế. 

Với tên gọi Digi Summer, chương trình mang đậm dấu ấn khoa học hiện đại, từ mô hình lớp học 4.0 với Smart Board và Tablet cho phép giáo viên và học sinh tương tác hai chiều. 

Bên cạnh đó, trẻ cũng làm quen với nhiều thiết bị tân tiến như kính thực tế ảo, robot thông minh hay lập trình Lego. 

Điều này không chỉ giúp trải nghiệm học tập trở nên phong phú mà còn sinh động hơn, từ đó giúp học sinh yêu thích việc học, hấp thụ nhanh và nhiều kiến thức hơn, phát triển thần tốc hơn. 

Cùng với đó, ALAB xây dựng chương trình đẳng cấp - hoàn toàn học bằng tiếng Anh cùng giáo viên giàu kinh nghiệm. 

Nội dung học được chia thành ba học phần với logic khám phá từ chính bản thân tới môi trường xung quanh đến thế giới và vũ trụ, giúp học sinh mở rộng thế giới quan, đồng thời trân trọng bản thân và sự khác biệt. 

Ngoài ra, các em được học theo phương pháp học qua dự án với 27 hoạt động đa dạng, trong lớp và ngoại khóa để thực hành tiếng Anh đa dạng và tích lũy nhiều tri thức mới với các chủ đề về ẩm thực, văn hóa, kiến trúc, âm nhạc, năng lượng, môi trường.

ALAB Digi Summer nâng tầm trải nghiệm hè của trẻ

ALAB Digi Summer nâng tầm trải nghiệm hè của trẻ

Trải nghiệm học hè của trẻ sẽ thêm trọn vẹn tại các trung tâm được đầu tư kỹ lưỡng cùng thiết kế tinh tế, chăm chú đến từng chi tiết. Không gian học hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao để các em thích thú trong từng phút giây học. 

Toàn bộ nội thất được đặt riêng, bàn ghế có chiều cao phù hợp với từng lứa tuổi, an toàn và gắn thêm các phụ kiện để tạo tiện nghi cho học sinh. Phụ huynh cũng hoàn toàn an tâm khi con được kiểm soát thời điểm vào và ra lớp qua hệ thống kiểm soát kỹ thuật số, liên kết thẳng đến ứng dụng độc quyền Parent App. 

Cùng với đó, đội ngũ hai trợ giảng trên lớp và tư vấn viên đồng hành sát sao trong toàn bộ thời gian học hè. Tất cả các trải nghiệm ưu việt trên sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện chỉ sau một thời gian ngắn. 

Rèn luyện cường độ cao với 4 buổi/tuần cùng đa đề tài giúp các em nhanh chóng xuất sắc tiếng Anh: mở rộng vốn từ, tự tin giao tiếp cùng khả năng tư duy hoàn toàn bằng Anh ngữ. Cùng với đó, phương pháp hiện đại giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp, làm việc nhóm, xây dựng và phát triển cảm xúc, công nghệ số. 

Hơn thế nữa, trẻ phát triển thể chất vượt trội khi tham gia các hoạt động vận động trong từng bài học, và cuối cùng sẽ bồi đắp tâm hồn khi được thực hành yêu thương và tôn trọng sự đa dạng của cuộc sống.

Một mùa hè toàn vẹn là khi trẻ được chơi, học, khám phá và trưởng thành rõ rệt. Đây là khoảng thời gian quý giá, đặc biệt trong bối cảnh thế giới đang vận hành tốc độ cao. ALAB Digi Summer xứng đáng là một lựa chọn giá trị cho con trong kỷ nguyên số 4.0.

American Learning Lab (ALAB) là Hệ thống Anh ngữ tích hợp công nghệ 4.0 với nhiều cơ sở rộng khắp TP. HCM. ALAB hiện mang đến chương trình Tiếng Anh dành cho trẻ mầm non, tiểu học, trung học, Anh văn hè. Nhân dịp này, ALAB tặng Học bổng lên đến 25% khoá hè khi đăng kí sớm. Chi tiết truy cập alab.edu.vn/summer hoặc gọi 1900636566.

Thầy cô không nghỉ hè làm sách chữ nổi cho học sinh mùThầy cô không nghỉ hè làm sách chữ nổi cho học sinh mù

TTO - "Hoàn toàn không nghỉ hè, năm nay tất cả các thầy cô đều tập trung vào trường để làm sách giáo khoa chữ nổi cho các em theo chương trình mới. Chúng tôi làm trong tinh thần sẵn sàng, tất cả là vì các em".


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên