Tag: mua căn hộ

Bãi đỗ xe thông minh: Điểm cộng cho Thu Thiem Zeit River

Cách quận 1 chỉ hơn một km, Thu Thiem Zeit River bố trí 1.5 chỗ đậu ôtô tích hợp đa công nghệ thông minh cho mỗi căn hộ.

Không đúng cam kết là lừa dối khách hàng mua căn hộ

Việc ông Lê Thanh Thản (chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh) bị truy tố về tội danh lừa dối khách hàng đã khiến dư luận rất quan tâm khi tình trạng các chủ đầu tư dự án nhà ở vi phạm các cam kết với khách hàng mua căn hộ là rất phổ biến.

Khởi công xây khu nhà ở xã hội hơn 4.865 tỉ đồng ở Hải Phòng

Ngày 7-3, UBND TP Hải Phòng tổ chức khởi công xây dựng khu nhà ở xã hội tại Tổng kho 3 Lạc Viên, quận Ngô Quyền, có tổng mức đầu tư trên 4.865 tỉ đồng.

Jeff Bezos và Elon Musk tham gia thị trường bất động sản với 'kịch bản' nào?

Bất động sản là một trong những câu chuyện làm giàu kinh điển và là nguồn gốc của sự giàu có đối với một số tỉ phú, triệu phú thế giới. Với Jeff Bezos và Elon Musk thì sao?

Nhân viên Kim Oanh Group được hỗ trợ mua nhà ưu đãi

Kim Oanh Group sẽ dành ra khoảng 300 căn hộ thuộc dự án Legacy Prime bán giá ưu đãi, đồng thời hỗ trợ lãi suất vay vốn và chính sách thanh toán kéo dài cho nhân viên.

Đọc báo cùng bạn 7-1: Thu phí quốc lộ 51, Bộ GTVT bất nhất

Chương trình đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin cập nhật: Cảnh báo mua căn hộ dự án chưa được phê duyệt; Ngân hàng đua hút khách hàng gửi tiền cuối năm...

Cảnh báo mua căn hộ 'dự án' chưa được phê duyệt ở Hóc Môn

UBND thị trấn Hóc Môn (huyện Hóc Môn, TP.HCM) ra văn bản cảnh báo người dân về việc mua căn hộ tại "dự án" chưa được phê duyệt trên địa bàn thị trấn.

Tìm mua căn hộ hạng sang view sông tại Thủ Thiêm

Thu Thiem Zeit River - nơi cảm hứng và tầm nhìn đồng điệu với thiên nhiên, thể hiện đẳng cấp giữa lòng đô thị phồn vinh bậc nhất Sài thành.

Sức hấp dẫn của căn hộ biển tầm nhìn hướng đồi xanh tại Vũng Tàu

Toạ lạc giữa trung tâm TP Vũng Tàu, đi bộ vài phút là đến bãi biển Thùy Vân, FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach do Hưng Thịnh Land phát triển đã trở thành ngôi nhà thứ hai với không gian sống xanh từ đồi và biển cho nhiều gia đình Việt.

Giá từ 1 tỉ đồng/căn, EHome Southgate tiếp tục tạo sóng thị trường

Tập đoàn Nam Long đã mở bán thành công đợt 1 giai đoạn 2 khu căn hộ EHome Southgate chỉ sau 2 giờ giao dịch. Trước đó, 100% sản phẩm của giai đoạn 1 cũng đã tìm được chủ nhân, minh chứng cho sức hút đặc biệt của dòng căn hộ EHome trên thị trường bất