Mua bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ ở đâu?

27/12/2017 09:00 GMT+7

Được chủ động lên kế hoạch linh hoạt cho chuyến đi, thay vì "chạy xô" khi đi theo tour, du lịch nước ngoài tự túc đang trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay.

Đối với những người chọn du lịch nước ngoài tự túc, bảo hiểm du lịch quốc tế được xem như tấm bùa hộ mệnh cho cả chuyến đi. Vậy săn bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ ở đâu?

Với sự có mặt của website so sánh các sản phẩm tài chính, việc săn được một gói bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần phải truy cập vào website của từng đơn vị cung cấp, người dùng chỉ việc truy cập vào trang web www.gobear.com/vn là sẽ có thể tìm được gần 70 gói bảo hiểm du lịch quốc tế từ các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế.

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ ở đâu? - Ảnh 1.

Người dùng chỉ cần điền các thông tin về chuyến đi như số lượng người, thời gian đi, địa điểm đến rồi bấm "Xem kết quả"

Sau đó, người dùng bấm vào nút "Xem kết quả" ở phía dưới. Chỉ mất vài giây, trên màn hình sẽ hiện ra nhiều gói sản phẩm của các nhà cung cấp khác nhau với các thông tin rất hữu ích như mệnh giá bồi thường, chi phí thăm thân bệnh nhân, chi phí y tế tại nước ngoài, tai nạn cá nhân, vận chuyển y tế... Những thông tin được hiện lên rất rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp người dùng thuận tiện so sánh và đưa ra lựa chọn sản phẩm tốt nhất dành cho nhu cầu của mình.

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ ở đâu? - Ảnh 2.

GoBear sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về các gói sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế như mức giá phải chi trả, mệnh giá bồi thường…

Ngoài ra, khi tìm kiếm bảo hiểm du lịch quốc tế trên www.gobear.com/vn, người dùng còn được cập nhật các chương trình khuyến mại của các nhà cung cấp. Tuy nhiên, trang web này không trực tiếp bán sản phẩm mà sẽ chuyển người dùng đến nhà cung cấp mà người dùng lựa chọn. Bởi vậy, bước cuối cùng là mua sản phẩm, người dùng nên trao đổi thật cụ thể với công ty bảo hiểm mà mình mua để chắc chắn rằng các quyền lợi của bạn và người thân được đảm bảo trong chuyến đi sắp tới.

Chỉ sau một năm hoạt động tại Việt Nam, website www.gobear.com/vn so sánh miễn phí các sản phẩm tài chính cá nhân đã thu hút gần 1 triệu lượt truy cập. Đừng quên tận dụng website so sánh này để tiết kiệm được chi phí mà vẫn chọn được gói bảo hiểm tốt nhất cho chuyến đi nhé.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận