Tag: mua bán trực tuyến

Những điều mà bạn cần biết về tiền di động trên Viettel Money

Ngày 1-12-2021, Viettel chính thức ra mắt thương hiệu mới - hệ sinh thái thương mại, tài chính số Viettel Money với hạt nhân là Tiền di động (Mobile Money).

Lần đầu tiên ở Việt Nam, mua bán online được bảo hiểm rủi ro

TTO - Lần đầu tiên ở Việt Nam có nhà bảo hiểm nhận trách nhiệm bảo hiểm, bồi thường cho người mua hàng trên môi trường mua bán trực tuyến trong các tình huống mất tiền trong tài khoản/ví, bị đánh cắp dữ liệu và thông tin cá nhân...

Mua ô tô trực tuyến: xu hướng mới của phái mạnh

Với sự xuất hiện của các trang mua bán ô tô trực tuyến, người mua và người bán được kết nối với nhau nhanh hơn, giúp thị trường "rộn ràng" hơn.

Black Friday thời đại số

TTO - Ngày mua sắm Black Friday lừng danh sắp mang một hình hài khác trong quá trình uốn mình theo dòng chảy thời đại.

Hàng Trung Quốc khiến 'thiên đường mua sắm' Singapore hấp hối

TTO - Thói quen mua sắm của người tiêu dùng thay đổi khiến ngành bán lẻ ở “thiên đường mua sắm” Singapore đang chật vật hơn bao giờ hết.

​Những ứng dụng mua bán phương tiện vận tải không thể bỏ qua

TTO -  Việc tìm kiếm, trao đổi và mua bán trực tuyến cũngngày càng trở nên phổ biến. Và nếu cá nhân, doanh nghiêp có nhu cầu mua bán các phương tiện vận tải, đây chắc chắn là 4 gợi ý rất hữu ích.

Nhìn lại 2016: Thương mại điện tử, cuộc chơi của "đại gia"

TTO - 2016 là năm có nhiều "biến động" lớn trong thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam khi hàng loạt xáo trộn cũng như nhiều tên tuổi phải "ra đi". 

Lừa đảo bán hàng qua facebook, chiếm đoạt gần 300 triệu

TTO - Dùng nhiều tài khoản khác nhau trên facebook để đăng thông tin mua bán trực tuyến quần áo, giày dép, túi xách, Trâm yêu cầu khách phải đặt cọc 80%-100% rồi chiếm đoạt tiền của họ.

Yêu cầu 
báo cáo vụ tạm giam gần 3 năm 
vẫn chưa 
xét xử

TT - Viện KSND tỉnh Đắk Lắk có trách nhiệm kiểm tra vụ việc và báo cáo lãnh đạo Viện KSND Tối cao.

Tạm giam gần 3 năm vẫn chưa được xét xử

TT - Bị bắt giam từ tháng 8-2012, đến nay 3 bị can trong vụ lừa đảo bán hàng trực tuyến vẫn chưa được đưa ra xét xử dù hồ sơ vụ án đã chuyển đến tòa từ tháng 8-2013.