Tag: Mua bán ngoại tệ

470.000 USD của ai?

TTO - Phiên tòa xét xử vụ buôn lậu liên quan bà Mười Tường ở An Giang đang diễn ra có nội dung bà này không nhận 470.000 USD mà cơ quan chức năng thu giữ khi bắt buôn lậu là của mình, trong khi lời khai từ đàn em cho thấy có liên quan bà này.

Qua rồi thời xử phạt 90 triệu vì đổi 100 USD

Năm ngoái, dư luận xôn xao việc một người đàn ông tại Cần Thơ bị xử phạt 90 triệu đồng vì đổi 100 USD tại tiệm vàng không có giấy phép thu, đổi ngoại tệ (Người đàn ông này sau đó đã được miễn đóng phạt).

Hai vụ bán ngoại tệ ở Nghệ An: Không xử phạt người dân

TTO - Cả hai tiệm vàng ở Nghệ An bị xử phạt 170 triệu đồng do không có giấy phép thu đổi ngoại tệ. Người dân giao dịch mua bán đô la Mỹ không bị xử phạt, vì họ không biết các cửa hàng không có giấy phép thu đổi ngoại tệ.

'Phải sửa cho dân nhờ!'

TTO - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân yêu cầu: "Cái gì quy định chưa hợp lý thì sửa cho dân nhờ!".

Một bồ tâm tư

TT - Nghe nói bây giờ mua bán ngoại tệ là bị phạt thẳng tay, bất kể nhiều hay ít. Có ông bị phạt đến 400 triệu đồng, còn đang khiếu nại. Còn tiệm vàng bị phạt đến 500 triệu đồng.

Mua bán 100 USD, phạt 400 triệu đồng: Sẽ trả lời khiếu nại

TT - Chiều 20-6, theo chỉ định của Công an TP.HCM, trung tá Trần Quý Thủy - phó đội trưởng đội 5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) - đã có cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ về một số nội dung trong bài báo “Đổi 100 USD, phạt 400 triệu đồng”.

Dập dềnh thay giật cục

TT - Người dân đã dần quen với việc điều chỉnh giá xăng dầu có lên có xuống, nhờ vậy tình trạng té nước theo giá xăng dầu ảnh hưởng đến giá cả cũng giảm bớt.

Vụ tiệm vàng Hoàng Mai: Đổi 100 USD, phạt 400 triệu đồng

TT - Ông Dương Công Kiên (33 tuổi, ngụ TP.HCM), người bị UBND TP.HCM ra quyết định xử phạt 400 triệu đồng vì thu đổi 100 USD trái phép, vừa có đơn khiếu nại.

Mua bán 100 USD, phạt 400 triệu đồng

TTO - Liên quan vụ việc tại tiệm vàng Hoàng Mai (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), UBND TP.HCM đã quyết định xử phạt nhân viên của tiệm vàng này 400 triệu đồng vì có hành vi thu đổi ngoại tệ trái phép (số tiền 100 USD).

Tiệm vàng Hoàng Mai đòi 100 USD và bồi thường tinh thần

TTO - Chiều 20-5, bà Nguyễn Thị Thanh Mai (giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu vàng Hoàng Mai, đường Bùi Hữu Nghĩa, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết đã có đơn khiếu nại gửi UBND Q.Bình Thạnh yêu cầu trả lại 100 USD bị Công an Q.Bình Thạnh thu giữ ngày 24-4.