02/06/2020 22:12 GMT+7

Một thầy giáo bị tố 'dâm ô' một số nam sinh

B.SƠN - T.LỤA - Đ.TRONG
B.SƠN - T.LỤA - Đ.TRONG

TTO - Một thầy giáo bị tố đã có những hành vi như giả bộ đau tay để “nhờ” một số nam sinh kéo khóa quần và yêu cầu học sinh sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy.

Ngày 2-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Sở Giáo dục & đào tạo tỉnh Tây Ninh cho biết đã chuyển vụ việc một thầy giáo bị tố "dâm ô" nam sinh sang cơ quan công an để xác minh, làm rõ.

Đại diện Phòng giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu cũng cho biết đã nhận được báo cáo của Trường THCS Phước Minh kèm theo đơn tường trình của thầy N.H.N. - người bị tố cáo.

Trong nội dung đơn tường trình, ông N. đã thừa nhận có hành vi mang tính chất "thân mật" đối với một số nam sinh.

Đại diện Phòng giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu cho biết sau khi nhận được báo cáo của nhà trường, do nhận thấy sự việc đã nằm ngoài thẩm quyền giải quyết của ngành giáo dục nên đã báo cáo cấp trên và chuyển vụ việc sang cơ quan công an để làm rõ.

Trước đó, theo thông tin phản ảnh của một số phụ huynh, ông N.H.N. - giáo viên dạy môn sinh học - được cho là đã có những hành vi như nói đau tay để "nhờ" một số nam sinh kéo khóa quần và yêu cầu học sinh sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy.

Khi các học sinh kể cho nhau nghe mới biết là có một số em cũng bị yêu cầu như vậy. Học sinh về kể với cha mẹ đã khiến các phụ huynh bức xúc nên tố giác thầy N.H.N. tới các cơ quan chức năng.

Hiệu trưởng xâm hại tình dục hàng loạt nam sinh lĩnh 8 năm tù Hiệu trưởng xâm hại tình dục hàng loạt nam sinh lĩnh 8 năm tù

TTO - Ba tiếng xử kín, trưa 29-10, TAND tỉnh Phú Thọ đã đưa ra bản án đối với bị cáo Đinh Bằng My. Phần tuyên án diễn ra công khai, báo chí được dự đưa tin. Tuy nhiên, phần này chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 11 phút.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên