10/04/2019 18:37 GMT+7

Công an vào cuộc vụ thầy giáo ở Hà Nội bị tố ‘dâm ô’ 7 nam sinh

T. HOÀNG - N. HÀ
T. HOÀNG - N. HÀ

TTO - Một thầy giáo dạy toán của Trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị tố ‘thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục’ 7 nam sinh trong khi luyện thi học sinh giỏi.

Chiều 10-4, ông Lê Hải Quang - chủ tịch UBND phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội - cho biết hiện chính quyền địa phương và cơ quan công an đã làm việc với Trường THCS Trần Phú để làm rõ thông tin việc một giáo viên dạy toán bị tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nam.

Theo phản ánh từ phụ huynh, một thầy giáo dạy toán của Trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai) "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục" 7 nam sinh trong khi luyện thi học sinh giỏi cho các em này. Sự việc này đã diễn ra nhiều tháng qua. Hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút.

Điều này khiến nhiều học sinh sợ hãi nghỉ học, không tham gia lớp ôn luyện của thầy giáo. Theo thông tin này, có lúc thầy còn gọi học sinh ngồi lên đùi thầy rồi thực hiện hành vi sàm sỡ.

"Chính quyền đã nắm được thông tin vụ việc và vào cuộc ngay. Cả công an phường, công an quận đều vào cuộc để làm rõ, khi nào có kết quả xác minh sẽ thông tin cụ thể", ông Quang nói.

Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cũng xác nhận: "Hiện nay Đảng ủy, chính quyền và công an đã vào cuộc để làm rõ nội dung phản ánh trên báo chí. Để xác định có hay không có hành vi này thì cần chờ kết quả điều tra. Nếu đúng như thông tin phản ánh tố cáo của phụ huynh sẽ xử lý nghiêm".

Nhiều vụ dâm ô, xâm hại trẻ: phải tăng hình phạt? Nhiều vụ dâm ô, xâm hại trẻ: phải tăng hình phạt?

TTO - Sau vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM và nhiều vụ dâm ô, xâm hại trẻ thời gian gần đây, nhiều người bức xúc cho rằng do luật xử quá nhẹ và đề nghị sớm sửa luật.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên