Chủ nhật, ngày 16 tháng 5 năm 2021

Một thanh niên mất tích sau khi cứu hai sinh viên đuối nước

07/04/2019 15:03 GMT+7

TTO - Sau khi bơi ra biển cứu sống hai sinh viên khỏi bị chết đuối, anh S. được cho là đã đuối sức và bị sóng biển cuốn mất tích.

Một thanh niên mất tích sau khi cứu hai sinh viên đuối nước - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích của anh S. - Ảnh: N.MINH

Chiều 7-4, nguồn tin từ Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Chân Mây (Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết cơ quan chức năng đang thuê thêm thợ lặn để tìm kiếm anh Ngô Hà S. (22 tuổi, quê ở Quảng Nam) mất tích khi cứu người vào chiều hôm trước.

Trước đó, khoảng 17h chiều 6-4, một nhóm bạn trẻ là sinh viên Trường đại học Y dược - Đại học Huế đến tắm ở bãi Tân Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Khi xuống biển, có hai sinh viên nữ trong nhóm này bị sóng cuốn trôi.

Nghe tiếng kêu cứu, anh S. và một người bạn đồng hương đang cắm trại gần đó cùng người dân địa phương liền lao xuống cứu người. Sau khi đưa hai sinh viên bị nạn vô bờ và chuyển đi cấp cứu, mọi người mới phát hiện là không thấy anh S. đâu và nghi anh S. đuối sức, bị sóng biển cuốn trôi trong quá trình cứu hộ.

Hiện lực lượng chức năng cùng người dân địa phương vẫn đang ra sức tìm kiếm anh S. trong bán kính khoảng 20km.

Được biết anh S. là sinh viên vừa mới tốt nghiệp một trường đại học ở Đà Nẵng. Hai sinh viên được cứu sống sức khỏe hiện đã ổn định.

Vụ 8 học sinh đuối nước trên sông Đà: Người đàn ông đối mặt với tử thần Vụ 8 học sinh đuối nước trên sông Đà: Người đàn ông đối mặt với tử thần

TTO - Nghe tin có nhiều học sinh đuối nước ở bờ sông Đà, ông Hiển bơi ra giữa dòng, sau nhiều lần đối mặt với vòng xoáy nước mạnh, ông Hiển đã tìm cách vớt được 3 thi thể đưa lên bờ.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận