Tag: đồn biên phòng

2 anh em sinh đôi chết đuối khi tắm biển ở Đà Nẵng

Hai anh em sinh đôi là học sinh lớp 8 đuối nước khi tắm biển ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Đã có 388 trẻ em mồ côi, khó khăn được các đồn biên phòng nuôi dưỡng

Tính đến nay đã có 388 trẻ em mồ côi, khó khăn được các đồn biên phòng nuôi dưỡng, đó là thành quả rất ý nghĩa từ một mô hình, sáng kiến hay của lực lượng “lính áo xanh" nơi biên ải.

Loạt resort trăm, ngàn tỉ dọc biển tiêu điều như nhà ma

Dọc biển từ Đà Nẵng đi vào đến TP Hội An ít năm gần đây lại bắt gặp những cảnh tiêu điều, xơ xác của các khu du lịch, resort cao cấp từng chộn rộn khách một thời.

Những hình ảnh mới nhất cứu hộ loạt tàu gặp nạn ở biển miền Trung

Tới chiều 6-12, 4 tàu hàng gặp nạn và trôi dạt vào biển miền Trung vẫn lấp lửng trên sóng. Ở một vài nơi thời tiết xấu khiến việc cứu hộ, xử lý tràn dầu gặp khó khăn.

'Tàu ma' dài 130m của nước ngoài trôi vào Cù Lao Chàm

Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Nam cho biết tàu sắt không người lái trôi vào bờ biển Cù Lao Chàm mang cờ hiệu Sierra Leone.

Sau kangaroo, lại xuất hiện hai con lạc đà ở Cao Bằng

Hai con lạc đà xuất hiện tại khu vực xã Xuân Trường từ hồi tháng 2 nhưng đến nay chưa có người nhận nuôi nên được thả ra môi trường tự nhiên ăn cỏ.

Đoàn Bình Định vào đón 14 ngư dân bị chìm tàu trên biển

Chiều 20-11, ông Trần Văn Phúc - giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định - cho biết đoàn công tác tỉnh này đã vào đến Bình Thuận để tiếp nhận 14 ngư dân của tỉnh được một tàu hàng nước ngoài cứu vớt.

Thủ tướng dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Lai Châu

Chiều tối 18-11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại xã Ma Li Pho, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Thi trực tuyến tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam

Cuộc thi 'Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam' được tổ chức trực tuyến với đối tượng tham gia là công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang sống, làm việc, học tập tại Việt Nam.

Bắt nhóm chở người Trung Quốc từ Việt Nam sang Lào với giá bèo

Hồ Văn Cương và Hồ Văn Tam Beo đồng ý tìm người chở 5 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị) với giá gần 500.000 đồng.