Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Một quán bar tại Hà Nội vẫn lén lút hoạt động bất chấp lệnh cấm để phòng dịch

27/03/2020 10:48 GMT+7

TTO - Bất chấp quy định tạm dừng hoạt động, một quán bar tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) bên trong có 17 nhân viên cùng 35 khách vẫn lén lút hoạt động. Tiến hành kiểm tra, công an phát hiện 5 người dương tính với chất ma túy.

Một quán bar tại Hà Nội vẫn lén lút hoạt động bất chấp lệnh cấm để phòng dịch - Ảnh 1.

Năm người dương tính với chất ma túy trong quán bar - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 27-3, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đang hoàn tất hồ sơ xử lý một quán bar lén lút hoạt động bất chấp quy định tạm dừng của thành phố để phòng chống dịch COVID-19.

Trước đó, khoảng 01h20 ngày 25-3, Công an quận Cầu Giấy nhận được tin báo về việc một quán bar ở phường Dịch Vọng vẫn lén lút hoạt động.

Công an quận triển khai lực lượng kiểm tra, xử lý vi phạm của quán bar này.

Lúc này, quán bar vẫn có người bên trong nhưng đóng cửa nên lực lượng chức năng không thể vào. Đến 6h cùng ngày, Công an quận Cầu Giấy đã yêu cầu cơ sở mở cửa để vào kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở không xuất trình được giấy phép kinh doanh, lực lượng công an phát hiện 35 quả "bóng cười" đã qua sử dụng, 12 bình khí cười, 2.500 vỏ bóng cao su, 34 chai rượu, 4 thùng shisha không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Bên trong quán có 17 nhân viên cùng 35 khách. Tiến hành kiểm tra, Công an quận Cầu Giấy phát hiện 5 người dương tính với chất ma túy.

Một quán bar tại Hà Nội vẫn lén lút hoạt động bất chấp lệnh cấm để phòng dịch - Ảnh 2.

Nhiều bình khí cười và vỏ bóng cười được tìm thấy trong quán bar - Ảnh: Công an cung cấp

Lực lượng chức năng đã tạm giữ tang vật và xử lý các trường trường hợp vi phạm theo quy định.

Trước đó, UBND thành phố Hà Nội đã có công văn yêu cầu tạm thời đóng cửa các cơ sở dịch vụ kinh doanh dịch vụ không cần thiết như: karaoke, massage, quán bar, vũ trường, kinh doanh trò chơi điện tử, rạp chiếu phim, sân vận động, các môn thể thao đông người... nhằm hạn chế tối đa việc tụ tập đông người, tránh lây lan dịch COVID-19 trên địa bàn.

Công an thành phố Hà Nội đã triển khai lực lượng, phối hợp các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, rà soát các cơ sở kinh doanh dịch vụ, các trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm.

Đồng Nai tạm dừng hoạt động quán bar, điểm game, massage Đồng Nai tạm dừng hoạt động quán bar, điểm game, massage

TTO - Chiều 17-3 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Đồng Nai đã quyết định tạm dừng các hoat động vui chơi giải trí ở quán bar, vũ trường, phòng tập gym…

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận