Tag: quận Cầu Giấy

Cháy nhà 3 tầng trong ngõ nhỏ ở Hà Nội

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội, nhanh chóng bao trùm toàn bộ tầng 3 của ngôi nhà 3 tầng ở quận Cầu Giấy (Hà Nội), cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người hoảng loạn.

Hà Nội bác tin lộ đề văn tuyển sinh vào lớp 10

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Trần Thế Cương khẳng định thông tin lộ đề văn kỳ thi lớp 10 tại Hà Nội là không chính xác.

Hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ làm 14 người chết bằng cách nào?

Ủy ban MTTQ phường Trung Hoà (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa ban hành kế hoạch việc tiếp nhận hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ làm 14 người chết.

Khen thưởng 4 'người hùng' dũng cảm cứu người trong vụ cháy ở Trung Kính

UBND quận Cầu Giấy đã khen thưởng bốn "người hùng" cùng nhau hỗ trợ để cứu người trong vụ cháy làm 14 người chết tại đường Trung Kính, Cầu Giấy (Hà Nội) rạng sáng 24-5.

Hà Nội từng tổng rà soát nhưng vẫn còn nhà trọ không an toàn, nay lại tổng rà soát

Dù từng tổng rà soát toàn thành phố sau vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết vào năm ngoái, tại Hà Nội vẫn còn nhiều nhà trọ không đảm bảo an toàn.

Đổ xăng xong xin WiFi chuyển khoản, nảy sinh cự cãi, khách hàng phía sau cứ chờ?!

Chẳng nên chuyện nếu như không có ai phải chờ đợi hay cửa hàng xăng đó có sẵn 'WiFi free' để chuyển khoản. Đằng này nối sau đang là hàng dài người đợi, vì lúc đó đang là giờ cao điểm, nắng nóng khiến ai cũng khó chịu.

Biệt thự xây sai phép ở Cầu Giấy: Quận nói đang điều chỉnh quy hoạch, chưa có ngày cưỡng chế

Hà Nội đã nhiều lần yêu cầu UBND quận Cầu Giấy cưỡng chế, xử lý dứt điểm vi phạm tại công trình biệt thự số 9 nhà B (Yên Hòa) vì xây sai phép.

Vụ biệt thự xây sai phép, quận Cầu Giấy vẫn chưa xử lý được?

Người dân gửi đơn lên bí thư Hà Nội vụ biệt thự xây sai phép, quận Cầu Giấy vẫn chưa xử lý được.

'Hội sách ký lô' hút bạn trẻ Hà Nội

Trong ngày 19-4, nhiều bạn trẻ Hà Nội canh thời gian săn sale tại "Hội sách ký lô", tậu những cuốn sách ưng ý với giá ưu đãi.