Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Một phụ nữ Việt nghi bị chồng Hàn Quốc sát hại

17/03/2021 15:11 GMT+7

TTO - Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Sở Cảnh sát thành phố Gumi, tỉnh Gyeongsang (Hàn Quốc) cho biết một phụ nữ Việt Nam nghi bị chồng Hàn Quốc sát hại tối 6-3 tên Nguyễn Thị Búp, sinh ngày 20-9-1989, quê Cà Mau.

Cô gái này nhập cảnh Hàn Quốc lần đầu tiên ngày 20-11-2010. Đại sứ quán Việt Nam cho biết chị Búp đã kết hôn với ông Lee Jae-dong (52 tuổi), người bị cảnh sát địa phương nghi là thủ phạm trong vụ án này, sau đó 2 năm thì ly hôn. 

Tháng 1-2021, nạn nhân quay lại Hàn Quốc và tái hôn với ông Lee, song giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Sau khi xảy ra án mạng, ông Lee đã đến trụ sở cảnh sát địa phương thông báo. 

Nạn nhân đã bị đâm vào bụng bằng dao và trong tình trạng đa chấn thương. Mặc dù đã được đưa vào viện, chị Búp đã không qua khỏi do sốc vì mất máu. 

Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát đã giao tử thi cho gia quyến hỏa táng. Cảnh sát địa phương đã xin lệnh bắt khẩn cấp ông Lee và đang điều tra vụ việc. 

Hiện tro cốt nạn nhân đã được gia đình đưa vào chùa Viên Ngộ ở miền Trung Hàn Quốc để làm các thủ tục đưa về Việt Nam.

Cô dâu Việt ở Hàn Quốc: Nửa muốn về, nửa lại không Cô dâu Việt ở Hàn Quốc: Nửa muốn về, nửa lại không

TTO - Vẫn biết dịch bệnh là đáng sợ nhưng rốt cuộc chúng tôi vẫn phải tiếp tục duy trì mọi sinh hoạt bình thường hằng ngày.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận