Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Một phụ nữ nghi bị sát hại, cướp tài sản trong phòng trọ

31/01/2018 06:38 GMT+7
Xe của lực lượng chức năng đến hiện trường - Ảnh: Ngọc Khải

TTO - Người phụ nữ nằm chết trên nệm với các vết máu trong phòng trọ. Qua kiểm tra, người thân phát hiện nạn nhân bị mất một điện thoại di động cùng một số trang sức.

Tối 30-1, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra một vụ án mạng trên địa bàn.

Danh tính nạn nhân bước đầu được xác định là bà Nguyễn Thị Hằng (46 tuổi, quê Bạc Liêu). Hiện bà Hằng đang sinh sống tại phòng trọ trong hẻm số 17 đường Phan Đình Thông (thuộc phường An Lạc, quận Bình Tân).

Thông tin ban đầu, chiều tối cùng ngày, ông Nguyễn Văn Đấu (làm nghề thợ hồ, quê Bạc Liêu) đi làm về phòng trọ nói trên thì phát hiện bà Hằng nằm chết trên nệm. 

Trên người nạn nhân và tấm nệm có nhiều vết máu, khi kiểm tra ông Đấu phát hiện nạn nhân bị mất một điện thoại di động cùng một số trang sức như dây chuyền, nhẫn vàng.

Vụ việc được trình báo đến công an. Làm việc với cơ quan chức năng, ông Đấu cho biết ông sống với bà Hằng như vợ chồng, hai người không đăng ký kết hôn.

Công an quận Bình Tân đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan, điều tra truy xét đối tượng gây án.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận