Tag: an lạc

Những cánh cửa mới của thành phố

Tôi đã được đến, và sống ở TP.HCM từ thơ ấu. Lớn lên và trưởng thành cùng thành phố, chứng kiến những đổi thay, công việc sau này càng cho tôi điều kiện theo dõi và tìm hiểu.

Vụ khu đô thị rào chắn đường dân ra đồng: chủ đầu tư cho dỡ tường rào bê tông

TTO - Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư An Lạc (Công ty An Lạc) đã cho công nhân tháo dỡ tường rào bê tông chặn lối đi ra đồng sản xuất, ra nghĩa trang của người dân xã Vân Canh, Hà Nội.

Chủ đầu tư khu đô thị bất ngờ dựng rào chắn đường người dân ra đồng sản xuất, ra nghĩa trang

TTO - Hàng chục hộ dân ở xã Vân Canh (huyện Hoài Đức, Hà Nội) tập trung phản đối, yêu cầu chủ đầu tư dự án khu đô thị An Lạc Green Symphony mở rào chắn, trả lại con đường dân sinh người dân hằng ngày đi canh tác, sản xuất và ra nghĩa trang.

Dân lo khi bị kiốt ‘chợ sắt’ tự phát bít cửa

TTO - Nhiều hộ dân lo lắng khi gặp sự cố, hỏa hoạn vị bị các kiốt ở ‘chợ sắt’ tự phát An Lạc, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ vây, bít cửa ra vào nhiều năm.

'Chìm' tới 81cm, phường An Lạc, quận Bình Tân lún nhiều nhất TP.HCM trong 10 năm qua

TTO - Với 339 điểm quan trắc do Bộ Tài nguyên - môi trường thực hiện ở TP.HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long trong 10 năm qua cho thấy điểm lún nhiều nhất rơi vào khu vực phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM với tổng độ lún 81cm.

Đề nghị công an xử lý an ninh trật tự tại trạm BOT An Sương - An Lạc

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã đưa ra đề nghị trên trong bối cảnh có nhiều tài xế không đồng ý mua vé qua trạm thu phí BOT An Sương - An Lạc gây tình trạng mất an ninh, an toàn giao thông tại đây trong những ngày qua.

Bị tài xế phản đối, BOT An Sương - An Lạc buộc phải xả trạm

Tối 3-12, BOT An Sương - An Lạc buộc phải “xả trạm” do một số tài xế phản đối việc thu phí quá hạn. Các tài xế cho rằng Công ty IDICO đã quá hạn thu phí 31 tháng.

Một phụ nữ nghi bị sát hại, cướp tài sản trong phòng trọ

TTO - Người phụ nữ nằm chết trên nệm với các vết máu trong phòng trọ. Qua kiểm tra, người thân phát hiện nạn nhân bị mất một điện thoại di động cùng một số trang sức.

Vụ An lạc đạo A di đà Phật: buồn cho cả nền mỹ thuật...

TTO - Triển lãm sáng tác mới 2017 bỗng trở nên được quan tâm đặc biệt khi sau ba ngày đã phải gỡ một bức tranh 'sao chép' tác phẩm từng đoạt huy chương vàng Triển lãm mỹ thuật Việt Nam 2015.

An lạc trắng trợn đạo khắc gỗ A di đà Phật

TTO - Tác phẩm sơn mài An lạc của tác giả Nguyễn Trường An trong Triển lãm Sáng tác mới 2017 bị tố là 'đạo' trắng trợn tác phẩm khắc gỗ A di đà Phật của họa sĩ Nguyễn Khắc Hân.