Một phụ nữ gốc Việt mất mạng vì 35 đô ở Mỹ

01/01/2019 06:36 GMT+7

TTO - Bà Nhu Nguyen, 53 tuổi, mất mạng khi cố gắng ngăn cản một nữ khách hàng bỏ chạy sau khi làm móng giá 35 USD mà không trả tiền.

Một phụ nữ gốc Việt mất mạng vì 35 đô ở Mỹ - Ảnh 1.

Dòng chữ "chúng con yêu bà" do cháu của bà Nhu viết và dán bên ngoài tiệm làm móng - Ảnh chụp màn hình

Theo tờ New York Post và Đài Fox 5, sự việc xảy ra tại tiệm làm móng và chăm sóc sắc đẹp ở thành phố Las Vegas hồi thứ bảy tuần trước (29-12). 

Một cô gái trẻ chưa rõ danh tính bước vào cửa tiệm bà Nhu làm việc và làm móng. Cô này sau đó đưa thẻ tín dụng để thanh toán nhưng thẻ bị từ chối khiến giao dịch không thành công.

Theo lời kể của ông Sonny Chung - chồng của bà Nhu và cũng là người làm chung cửa tiệm, cô khách hàng đó xin quay ra xe để lấy tiền mặt.

Tuy nhiên, có dấu hiệu cô ta leo lên chiếc ôtô thể thao mới toanh nhưng bị vỡ kính sau và định bỏ chạy. 

"Vợ tôi chạy theo, cố gắng ngăn cô kia lại nhưng cô ta vẫn cứ rồ ga tới. Vợ tôi té xuống nhưng cô ta vẫn tiếp tục chạy tới trước, cán lên và kéo lê vợ tôi hơn 15m. Tôi đã cố gắng kéo chiếc xe trở lại nhưng tôi không phải siêu nhân. Cô khách kia đã bỏ chạy vì 35 đô. Vợ tôi đã bị giết chết chỉ vì 35 đô" - ông Sonny trải lòng về sự cố.

Một phụ nữ gốc Việt mất mạng vì 35 đô ở Mỹ - Ảnh 2.

Hoa, nến và ảnh được đặt tại nơi bà Nhu gặp nạn - Ảnh chụp màn hình

Bà Nhu được đưa tới bệnh viện sau đó nhưng qua đời vì vết thương quá nặng. Chiếc xe gây án được tìm thấy gần một khu phức hợp, cảnh sát cho biết nghi can còn rất trẻ, trong độ tuổi 20. Cảnh sát sau đó cho biết chiếc xe là tang vật của một vụ trộm cách đó vài tuần.

Hiện tiệm làm móng nơi bà Nhu làm việc đã đóng cửa. Những người làm chung bà đều không khỏi đau lòng trước sự việc bất ngờ. Hoa và nến cùng di ảnh của bà Nhu được bày tại địa điểm xảy ra tai nạn.

"Vợ tôi tham công tiếc việc. Cô ấy làm việc gần như bảy ngày trong tuần, quần quật suốt 12 tiếng đồng hồ và hiếm khi nghỉ ngơi" - ông Sonny nói về người bạn đời đã mất.

BẢO DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận