Một phụ nữ chết đuối vì đi xe máy lao xuống hồ trong triều cường

01/10/2019 22:24 GMT+7

TTO - Nạn nhân đi xe máy thăm người thân. Khi quay về, gặp nước triều dâng cao, che khuất hết mặt đường nên không thể phân biệt, và chạy xe thẳng xuống hồ chết đuối.

Một phụ nữ chết đuối vì đi xe máy lao xuống hồ trong triều cường - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: C.HẠNH

Vụ việc xảy ra lúc 18h40 ngày 1-10, tại công trình thi công đường bờ kè Búng Xáng, thuộc phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Thông tin với Tuổi Trẻ Online, một cán bộ điều tra Công an quận Ninh Kiều cho biết nạn nhân là bà Lê Thị Kim Thúy (50 tuổi, ngụ phường An Lạc, quận Ninh Kiều).

"Thời điểm trên, nạn nhân đi xe máy thăm người thân trong khu vực. Khi quay về, gặp nước thủy triều dâng cao, che khuất hết mặt đường nên nạn nhân không thể phân biệt và chạy thẳng xuống hồ chết đuối. Đoạn xảy ra vụ việc đang được thi công kè và đường giao thông", vị cán bộ nói.

Một phụ nữ chết đuối vì đi xe máy lao xuống hồ trong triều cường - Ảnh 2.

Hiện trường được phong tỏa, người dân theo dõi vụ việc rất đông - Ảnh: C.HẠNH

Phát hiện vụ việc, người dân tham gia tìm kiếm nhưng không thấy nạn nhân. Lực lượng cảnh sát PCCC và Công an quận Ninh Kiều và TP Cần Thơ nhanh chóng có mặt lặn tìm.

Sau hơn 2 giờ, thi thể bà Thúy được tìm thấy và đưa lên bờ.

Theo người dân địa phương, tại thời điểm nạn nhân lao xe xuống hồ, mực nước quanh hồ Búng Xáng lên ngang đầu gối do triều cường, và buổi chiều có mưa rất lớn.

Hiện cơ quan chức năng TP Cần Thơ đang xử lý vụ việc.

'Cần Thơ ngập do hệ thống thoát nước cũ, lấp kênh rạch...'

TTO - Tới ngày 1-10, quận Ninh Kiều (quận trung tâm TP Cần Thơ) có 61 tuyến đường bị ngập 0,2-0,4m; Bình Thủy 14 đường, Cái Răng và Ô Môn mỗi quận 10 đường… Chỉ có 2 huyện Vĩnh Thạnh và Cờ Đỏ những ngày qua không bị.

CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận