Thứ 4, ngày 8 tháng 7 năm 2020

Một phụ nữ bị thương nặng sau tiếng súng

03/06/2019 19:50 GMT+7

TTO - Bà Thu được đưa đến bệnh viện cấp cứu với vết thương ở ngực xuyên lên vai. Tại hiện trường, công an phát hiện một khẩu súng AK và băng đạn còn đạn bên trong.

Một phụ nữ bị thương nặng sau tiếng súng - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: H.T

Chiều 3-6, UBND xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, Quảng Trị cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ súng khiến một phụ nữ bị thương nặng. Người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 cùng ngày. Thời điểm trên, người dân nghe tiếng súng nổ ở nhà bà Trần Thị Lệ Thu, 47 tuổi, trú thôn Nhan Biều 3, xã Triệu Thượng.

Khi chạy đến, người dân phát hiện bà Thu bị thương nặng ở vùng vai trái, máu chảy nhiều. Bà Thu sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu với vết thương ở ngực xuyên lên vai.

Nhận tin báo, Công an huyện Triệu Phong và Công an tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện một khẩu súng AK và băng đạn còn đạn ở bên trong.

Nổ súng tại quán karaoke, một người bị bắn chết Nổ súng tại quán karaoke, một người bị bắn chết

TTO - Tại khu vực quán karaoke Sao Băng thuộc phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định đã xảy ra vụ hỗn chiến có nổ súng khiến một người bị bắn chết, hai người khác bị thương nặng.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận