Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Một nữ kế toán trình báo bị cướp 400 triệu khi vừa ra khỏi ngân hàng

23/06/2018 15:56 GMT+7

TTO - Theo trình báo của nữ kế toán với cơ quan công an, chị vừa đến phòng giao dịch của ngân hàng TPBank rút 400 triệu đồng, khi ra xe về thì bị hai người lạ mặt áp sát và cướp mất số tiền.

Chiều 23-6, xác nhận với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, cho biết cơ quan này vừa tiếp nhận đơn trình báo của một phụ nữ (trú tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai) về việc bị cướp giật mất 400 triệu đồng.

Theo đơn trình báo, sự việc xảy ra từ ngày 20-6 tại khu vực phòng giao dịch ngân hàng TPBank Linh Đàm (đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt). Khoảng 9H sáng, một phụ nữ là kế toán của một công ty đến phòng giao dịch này để rút tiền.

Sau khi ra khỏi phòng giao dịch, chị xách túi tiền ra khu vực để ôtô thì bất ngờ bị 2 người đi xe máy bịt kín mặt áp sát và cướp mất túi tiền. Nạn nhân hô hoán nhưng không kịp, 2 nghi can đã tẩu thoát.

Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết cơ quan này đang phối hớp với các đơn vị nghiệp vụ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đang tích cực điều tra vụ việc.

"Săn" người nước ngoài từ quán bar rồi cướp ví 'Săn' người nước ngoài từ quán bar rồi cướp ví

TTO - Ba thanh niên có tiền án "không hẹn mà gặp" cùng theo dõi người phụ nữ nước ngoài từ trong quán bar rồi đợi "con mồi" ra về bám theo chặn xe đánh cướp.

T. HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận