Tag: nữ kế toán

'Em gái pha-ke' của Mai Phương Thúy thoát ế bằng thực lực gây sốt

Nữ kế toán hài hước tham gia sô hẹn hò khiến Quyền Linh, Lan Ngọc 'ngã ngửa' khi tự nhận là 'em gái Mai Phương Thúy' cùng loạt chi tiết giới thiệu gây phấn khích tột độ.

Hai cô giáo mắc COVID-19, là F1 của nữ kế toán trường học ở Điện Biên

TTO - Đến sáng 15-5, tỉnh Điện Biên ghi nhận thêm 2 trường hợp mắc COVID-19 mới. Hai trường hợp này là giáo viên và là F1 của nữ kế toán Trường phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học Tân Phong (xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ).

Nữ kế toán trường học ở Điện Biên dương tính COVID-19, chưa rõ nguồn lây

TTO - Lãnh đạo tỉnh Điện Biên cho biết trên địa bàn vừa phát hiện một nữ kế toán Trường phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học Tân Phong (xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ) dương tính với COVID-19.

Nữ kế toán PVTrans nhận lãi ngoài OceanBank lãnh án tù

TTO - Nguyễn Thị Kim Anh, cựu kế toán trưởng của Tổng công ty cổ phần Vận tải dầu khí (PVTrans), nhận hơn 3,5 tỉ đồng tiền lãi ngoài, chăm sóc khách hàng của OceanBank và chiếm đoạt.

Nữ kế toán chiếm đoạt hơn 100 tỉ của chủ nhiệm hợp tác xã

TTO - Bị can Trần Thị Phương đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 100 tỉ đồng gửi ngân hàng của chủ nhiệm hợp tác xã nơi mình làm kế toán.

Tham ô hơn 57,7 tỉ, kế toán phòng giao dịch ngân hàng lãnh án chung thân

TTO - Một nữ kế toán phòng giao dịch ngân hàng ở Khánh Hòa bị phạt tù chung thân do tham ô, còn 2 cựu lãnh đạo phòng giao dịch này phải lãnh án tù do thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Tìm người liên quan vụ kế toán Trung tâm giám định y khoa nghi tham ô hơn 900 triệu

TTO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM ra thông báo tìm người liên quan vụ án “tham ô tài sản” tại Trung tâm giám định y khoa TP.HCM.

Bắt nữ kế toán chiếm đoạt gần 2 tỉ đồng của đại lý thức ăn

TTO - Trong thời gian làm kế toán của đại lý bán thức ăn thủy sản, Duyên lợi dụng kẽ hở trong đối chiếu sổ sách để chiếm đoạt gần 2 tỉ đồng.

Khởi tố nữ kế toán của đại gia Trịnh Sướng

TTO - Đây là nhân vật được xác định là một trong những "mắt xích" quan trọng của đường dây đại gia Trịnh Sướng vì trực tiếp mua dung môi để pha chế xăng giả.

Một nữ kế toán trình báo bị cướp 400 triệu khi vừa ra khỏi ngân hàng

TTO - Theo trình báo của nữ kế toán với cơ quan công an, chị vừa đến phòng giao dịch của ngân hàng TPBank rút 400 triệu đồng, khi ra xe về thì bị hai người lạ mặt áp sát và cướp mất số tiền.