Tag: Công an quận Hoàng Mai

Thông tin 'bắt cóc trẻ em' ở quận Hoàng Mai không đúng sự thật

Công an quận Hoàng Mai khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc "bắt cóc trẻ em" ở Trường tiểu học Tân Định, phường Tương Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) là bịa đặt.

Giám đốc Trung tâm đăng kiểm 29-10D và nhân viên nhận hối lộ 5 tỉ đồng

Trong bốn năm, các lãnh đạo và nhân viên Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-10D (Hà Nội) nhận 5 tỉ đồng để bỏ qua lỗi vi phạm cho các xe đến đăng kiểm.

Người phụ nữ dùng xăng tự thiêu trên phố Hà Nội

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ tưới xăng lên người rồi tự thiêu bên bờ sông Sét.

Một quận ở Hà Nội lập tổ xe ôm miễn phí đưa khách nhậu say về nhà

TTO - Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quân thí điểm chương trình tuyên truyền về tác hại bia, rượu bằng hình thức phát và dán tờ rơi, khẩu hiệu tại các quán bia, rượu...; lập tổ xe ôm sẵn sàng đưa khách say xỉn về nhà an toàn.

Công an Hà Nội tiếp nhận vụ cô gái tố bị trưởng khoa Đại học Luật Hà Nội cưỡng dâm

TTO - Công an TP Hà Nội cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ cô gái tố bị một trưởng khoa của Trường đại học Luật Hà Nội cưỡng bức tình dục, để tiếp tục thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Vụ cô gái 22 tuổi tử vong sau khi nâng mũi: 1 bác sĩ và 5 người liên quan

TTO - Nguyễn Sỹ Giang được công an xác định là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho cô gái 22 tuổi quê Long An cùng sự trợ giúp của một bác sĩ gây mê và nhiều người khác.

Bắt nhóm dàn cảnh rao bán xe trên mạng rồi cướp ngay chân cầu Thanh Trì

TTO - Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa tạm giữ 4 thanh niên để điều tra vụ dàn cảnh rao bán xe trên mạng rồi cướp tài sản tại chân cầu Thanh Trì, và nghi ngờ nhóm này có liên quan một số vụ án khác.

Mất sạch 620 triệu trong tài khoản vì tin lời 'công an Đà Nẵng giả' qua điện thoại

TTO - Một phụ nữ ở Hà Nội bị rút sạch 620 triệu đồng vì tin lời kẻ mạo danh công an gọi điện thoại, yêu cầu cung cấp tài khoản ngân hàng, mật khẩu Internet Banking để phối hợp điều tra vụ án liên quan đến bà này.

Nợ 700 triệu bên ngoài, con trai ôm bình gas dọa cha đưa tiền trả nợ

TTO - Do nợ khoảng 700 triệu đồng nên Trịnh Cao Hoàng dọa kích nổ bình gas, gây sức ép với gia đình để lấy tiền trả nợ.

Người bán hàng online bị phạt 12,5 triệu vì tung tin sai về bệnh nhân COVID-19 thứ 17

TTO - Chị L.T.N. bán hàng online và đăng tải lên Facebook thông tin thất thiệt về nữ bệnh nhân COVID-19 thứ 17 tham dự sự kiện khai trương một cửa hàng thời trang, đến một quán bar ở Tạ Hiện trước khi bị cách ly bắt buộc do dương tính với COVID-19.