03/11/2023 20:48 GMT+7

Một người Việt nhận cú đúp giải thưởng về an ninh mạng ASEAN

Danh sách CSO30 ASEAN, top 30 giám đốc an ninh mạng (CSO30) xuất sắc của khu vực ASEAN, vừa được công bố, trong đó Việt Nam có một đại diện.

Ông Nghĩa Trần trong đêm vinh danh giải - Ảnh: NVCC

Ông Nghĩa Trần trong đêm vinh danh giải - Ảnh: NVCC

Theo danh sách CSO30 ASEAN (top 30 giám đốc an ninh mạng ASEAN) vừa công bố từ Singapore, ông Nghĩa Trần, giám đốc an ninh mạng của một doanh nghiệp bất động sản ở TP.HCM, là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam được xướng danh.

Đây là lần đầu tiên một cá nhân Việt Nam được vinh danh hạng mục này.

Không chỉ có mặt trong danh sách CSO30, ông Nghĩa Trần cũng lọt vào danh sách CIO100 ASEAN, giải thưởng tôn vinh 100 nhà điều hành cấp cao trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Giải này tập trung vào sự đổi mới và lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ.

Trong cộng đồng an ninh mạng, ông Nghĩa Trần được biết là một diễn giả từng xuất hiện trong diễn đàn các hãng công nghệ lớn như IBM, PaloAlto... Chủ đề tập trung về bảo mật an ninh mạng trong các lĩnh vực như ngân hàng và công nghệ thông tin.

Giải thưởng CSO30 vinh danh 30 giám đốc an ninh mạng xuất sắc của khu vực ASEAN và Hong Kong, được biết đến là nơi gặp gỡ của giới công nghệ và an ninh mạng trong khu vực nhiều năm qua. Giải nhằm thúc đẩy các cá nhân có đóng góp giá trị kinh doanh, thể hiện tinh thần lãnh đạo và ảnh hưởng đối với sự thay đổi nhanh chóng trên khắp Đông Nam Á và Hong Kong.

Tiêu chí của giải nhấn mạnh đến tầm nhìn tương lai của các lãnh đạo cấp cao về an ninh mạng và khung quản trị tập trung nhằm đối phó với tình hình ngày càng phức tạp của tấn công an ninh mạng.

Năm nay, CSO30 ASEAN đã nhận khá nhiều đề cử từ các nhà lãnh đạo an ninh mạng của những thị trường như Singapore, Hong Kong, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Campuchia. Những người lãnh đạo tham gia ứng cử đang đảm nhận các vai trò ở cấp quốc gia, khu vực và toàn cầu trong tổ chức của họ. Một số người đảm nhận lĩnh vực an ninh mạng cho doanh nghiệp.

Các ứng cử viên được đánh giá dựa trên các sáng kiến bảo mật mạng được giới thiệu trong vòng hai năm qua đã thay đổi cách doanh nghiệp được bảo vệ cho doanh nghiệp mình đang làm.

Họ cũng được đánh giá dựa trên cách hợp tác và ảnh hưởng đối với các bên liên quan để cải thiện an ninh mạng và khả năng phục hồi trong doanh nghiệp. Ban giám khảo cũng đánh giá đóng góp của các giám đốc cho cộng đồng bảo mật mạng lớn hơn ngoài tổ chức của họ.

Giải pháp an ninh mạng "Make in Vietnam" ra thị trường toàn cầuGiải pháp an ninh mạng 'Make in Vietnam' ra thị trường toàn cầu

Giải pháp an ninh mạng SafeGate hoàn toàn do các chuyên gia công nghệ, kỹ sư Việt Nam nghiên cứu phát triển đã đạt được thỏa thuận ra thị trường quốc tế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên