Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Một người tử vong sau tiếng nổ lớn, khói trắng cao hàng chục mét

15/06/2021 11:37 GMT+7

TTO - Một vụ nổ chưa rõ nguyên nhân xảy ra tại thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái khiến một người chết tại chỗ. Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân.

Một người tử vong sau tiếng nổ lớn, khói trắng cao hàng chục mét - Ảnh 1.

Khói trắng bốc lên cao hàng chục mét sau tiếng nổ lớn - Ảnh: V.A

Thông tin với Tuổi Trẻ Online sáng 15-6, một lãnh đạo UBND thị trấn Thác Bà xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ chưa rõ nguyên nhân, khiến 1 người chết. 

"Vụ nổ xảy ra vào khoảng 7h15 sáng nay, hậu quả làm một người chết. Hiện lực lượng công an, quân đội đang bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được cho là nổ bình gas, tuy nhiên kết luận chính thức chúng tôi vẫn đang chờ cơ quan chức năng", lãnh đạo thị trấn Thác Bà thông tin.

Theo một nhân chứng tại hiện trường cho biết, khoảng thời gian trên họ nghe thấy tiếng nổ lớn.

"Tiếng nổ to như nổ mìn, rung cả đất và nhà. Sau đó khói trắng bốc lên cao hàng chục mét. Nạn nhân tử vong là nam giới", nhân chứng thông tin thêm.

Nam sinh lớp 10 chết trong đêm sau tiếng nổ lớn nghi do làm pháo Nam sinh lớp 10 chết trong đêm sau tiếng nổ lớn nghi do làm pháo

TTO - Sau tiếng nổ lớn trong đêm, hàng xóm chạy sang một gia đình ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An thì phát hiện hai học sinh bị thương nằm bất tỉnh. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng một nam sinh lớp 10 không qua khỏi.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận