Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Một người đàn ông trúng đạn vào đầu tử vong ở quận 12

17/10/2019 16:05 GMT+7

TTO - Cơ quan CSĐT Công an quận 12, TP.HCM đang phối hợp cơ quan chức năng điều tra vụ án một người đàn ông bị trúng đạn vào đầu tử vong.

Một người đàn ông trúng đạn vào đầu tử vong ở quận 12 - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng làm việc tại hiện trường - Ảnh: XUÂN ĐOÀN

Ngày 17-10, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 đang phối hợp một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ án mạng xảy ra tại một căn nhà trên đường An Phú Đông 9, khu phố 1, phường An Phú Đông, quận 12.

Tại hiện trường, một số người dân xung quanh cho biết rạng sáng 17-10 có nghe tiếng súng nổ. Sau đó người dân phát hiện một người đàn ông nằm chết trước cổng một căn nhà trên đường An Phú Đông 9, khu phố, phường An Phú Đông.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận 12 phối hợp một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM và cơ quan chức năng liên quan có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ghi nhận lời khai, điều tra vụ án mạng.

Bước đầu xác định nạn nhân tên Lê Tấn Vũ, khoảng 35 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng.

Theo lời khai ban đầu từ một số người liên quan, căn nhà xảy ra án mạng là nơi sinh sống của bà Hiền (35 tuổi) và ông Hùng (chồng bà Hiền). Khoảng 1h45 sáng 17-10, ngoài vợ chồng bà Hiền, trong nhà còn có Lê Tấn Vũ, một người tên Nhân và một số người khác.

Trước đó nhóm của vợ chồng bà Hiền có mâu thuẫn với một nhóm người ở quận khác. Lo sợ nhóm người kia kéo đến nhà "xử" nên bà Hiền nói Nhân gọi điện cho một người bạn tên Th. (chưa rõ lai lịch) mang súng đến "phòng thân".

Sau đó Th. đến nhà và có mang theo một khẩu súng ngắn đưa cho ông Hùng. Ông Hùng cầm súng của Th. một lúc thì súng nổ, đạn bay trúng đầu Lê Tấn Vũ làm Vũ tử vong.

Lúc này, bà Hiền bảo ông Hùng ra công an tự thú nhưng ông Hùng hoảng sợ lấy xe chở vợ mang theo hai khẩu súng (một khẩu súng của ông Hùng và một khẩu súng của Th. đem đến) quăng xuống một đoạn kênh ở phường Thạnh Lộc, quận 12.

Sau đó bà Hiền xuống xe đi trình báo cho Công an phường An Phú Đông.

Trong khi đó, những người còn lại trong căn nhà nói trên đã đem thi thể của Lê Tấn Vũ ra trước cổng nhà rồi cả nhóm bỏ đi khỏi hiện trường.

Bắt khẩn cấp nghi can nổ súng tại quán karaoke Bắt khẩn cấp nghi can nổ súng tại quán karaoke

TTO - Nghe bạn gái xảy ra mâu thuẫn với người khác, Đinh Thanh Sơn cùng 3 đối tượng khác kéo đến quán karaoke đập phá và nổ nhiều phát súng.

SƠN BÌNH - NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận