Tag: Công an quận 12

Vụ trộm 100 lượng vàng ở quận 12: Lên kế hoạch trong 2 tháng

Trong một lần đến tiệm vàng Kim Thịnh ở quận 12 (TP.HCM) để bán vàng cách đây 2 tháng, Nu đã quan sát kỹ càng tiệm vàng, lên kế hoạch 'phi vụ' trộm 100 lượng vàng.

Leo cột điện, cạy cửa ban công tiệm vàng, trộm hơn 100 lượng vàng

Ngày 30-1, Công an quận 12, TP.HCM cho biết đang triển khai truy xét người trộm hơn 100 lượng vàng tại tiệm vàng Kim Thịnh.

Vụ cháy một người chết ở quận 12: Nạn nhân bị bạn trai cũ mua xăng 'mật phục' phóng hỏa

TTO - Liên quan vụ cháy ở quận 12 làm hai người thương vong, bước đầu cơ quan chức năng xác định thanh niên phóng hỏa là người yêu cũ của nạn nhân. Do mâu thuẫn tình cảm nên người này đã mua xăng lẻn vào phòng "mật phục" phóng hỏa người tình.

Một người chết cháy trong căn nhà có dán chữ 'tranh chấp'

TTO - Công an quận 12, TP.HCM cùng các đơn vị liên quan đang điều tra vụ cháy làm một người chết bên trong căn nhà có dán chữ "tranh chấp".

Bắt nghi phạm dùng súng tự chế cướp cửa hàng tiện lợi ở quận 12, TP.HCM

TTO - Ngày 12-9, Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ nghi phạm dùng súng tự chế cướp cửa hàng tiện lợi ở quận 12, TP.HCM.

Cháy xưởng hải sản ở quận 12, 2 xe tải bị thiêu rụi

TTO - Ngọn lửa từ một nhà xưởng trên đường Hà Huy Giáp, quận 12, TP.HCM bốc lên dữ dội, khói bao trùm xưởng, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Bị đánh sau đụng xe, thanh niên thuê người chém lìa tay người đánh

TTO - Sau va quẹt xe và bị anh N. đánh, Nguyễn Thành Thật thuê người chém anh N. với giá 15 triệu đồng. Công an đã bắt giữ Thật và những người liên quan.

Bắt tạm giam người mẹ trong vụ bé gái chấn thương sọ não bất thường

TTO - Cơ quan CSĐT Công an quận 12 (TP.HCM) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt để tạm giam người mẹ có hành vi bạo hành con ruột dẫn đến cháu bé bị chấn thương sọ não.

'Xin đểu’ 2 triệu không được, kéo cả chục người tới đập phá quán karaoke ở quận 12

TTO - Đến quán karaoke ở quận 12, TP.HCM “xin đểu” không thành, băng nhóm hơn chục người kéo đến đập phá quán karaoke.

Công an tặng gạo, khẩu trang... cho người dân giao nộp vũ khí

TTO - Người dân tự nguyện giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ được Công an quận 12 (TP.HCM) tặng quà (gạo, mì tôm, khẩu trang y tế...).