Thứ 4, ngày 3 tháng 6 năm 2020

Một người đàn ông chết trên xe ba bánh trong đêm giá rét

31/12/2018 17:16 GMT+7

TTO - Sáng 31-12, người dân phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa phát hiện một người đàn ông nằm trên xe ba gác trên đường Dương Đình Nghệ đã chết.

Một người đàn ông chết trên xe ba bánh trong đêm giá rét - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Trần Lư sáng 31-12 - Ảnh do người dân cung cấp

Chiều 31-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Trần Thị Hoa - chủ tịch UBND phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa - cho biết sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một người đàn ông chết trên xe ba gác đậu trên đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân, Công an phường Tân Sơn đến hiện trường kiểm tra, xác minh vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng không phát hiện nghi vấn án mạng nên nhận định có thể người đàn ông tử vong do thời tiết giá rét dưới 10 độ C vào đêm 30-12.

Trưa cùng ngày, UBND phường Tân Sơn đã xác định được người đàn ông bất hạnh là Trần Lư, 54 tuổi, quê ở huyện Yên Định, Thanh Hóa. Người dân ở khu vực đường Dương Đình Nghệ cho biết ông Lư thường đi lại trên tuyến đường này để mưu sinh, đêm về ngủ dưới gầm cầu vượt Phú Sơn, đường Dương Đình Nghệ.

Được biết, cán bộ phường Tân Sơn đã hỗ trợ gần 3 triệu đồng và một chuyến xe của Công ty môi trường đô thị TP Thanh Hóa đưa thi thể ông Trần Lư về huyện Yên Định để gia đình lo hậu sự.

Tặng chăn ấm trong đêm Hà Nội co ro vì giá rét Tặng chăn ấm trong đêm Hà Nội co ro vì giá rét

TTO - Đêm đến, trời rét sâu, nhiệt độ đo được dưới 9 độ C. Trên những con phố Hà Nội, có những mảnh đời co ro trong giá rét, cuộn mình trong tấm chăn mỏng manh, bên ngoài gió rít liên hồi.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận