24/09/2021 16:39 GMT+7

Một người chết trong tư thế treo cổ, xét nghiệm dương tính với COVID-19

PHẠM TUẤN
PHẠM TUẤN

TTO - Theo phó giám đốc CDC Hà Nội, ngành y tế đang tiến hành điều tra dịch tễ, còn nguyên nhân vì sao F0 trên tử vong thì phải đợi kết luận từ phía công an.

Một người chết trong tư thế treo cổ, xét nghiệm dương tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc - Ảnh: CTV

Ngày 24-9, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thông tin về một người tử vong trong tư thế treo cổ trên địa bàn quận trong tối 23-9.

Người này ở tại địa chỉ số 21, phố Trần Nhân Tông, đường Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Ông Trương Quang Việt - phó giám đốc CDC Hà Nội - cho biết người tử vong trên đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

"Người tử vong trên là F0, chúng tôi đang tiến hành điều tra dịch tễ, còn tử vong nguyên nhân vì sao thì phải đợi kết luận từ phía công an", ông Việt nói.

Theo Sở Y tế Hà Nội, trong trưa 24-9, Hà Nội ghi nhận 4 ca COVID-19, trong đó có 1 ca phát hiện qua sàng lọc ho, sốt tại Nguyễn Du, Hai Bà Trưng.

Từ ngày 27-4 đến nay, Hà Nội có tổng 3.959 ca COVID-19, trong đó số ca ghi nhận ngoài cộng đồng là 1.600 ca, số ca đã được cách ly là 2.359 ca.

Dòng người nối đuôi nhau ra vào Hà Nội sau nới lỏng giãn cách Dòng người nối đuôi nhau ra vào Hà Nội sau nới lỏng giãn cách

TTO - Hàng dài phương tiện nối đuôi nhau tại trạm BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ để ra vào thủ đô sau gần 2 tháng "mắc kẹt" vì giãn cách xã hội. Theo Công an Hà Nội, lượng phương tiện đổ về TP tăng hơn 3 lần so với thời điểm trước giãn cách.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận