Tag: một ngày công nghệ

Tin công nghệ cần biết ngày 25-2

TTO - Một ngày công nghệ: tin tức công nghệ cần biết trong ngày 24-2 về dịch vụ, sản phẩm... liên quan Apple, Google, Facebook và Uber. Cập nhật ngay!

Tin công nghệ cần biết ngày 24-2

TTO - Một ngày công nghệ: tin tức công nghệ cần biết trong ngày 24-2 về dịch vụ, sản phẩm... liên quan Apple, Google, Samsung, LG và Visa. 

Công nghệ Bluetooth 4.2 cho kỷ nguyên mọi vật kết nối internet

TTO - Tổ chức quản lý việc phát triển công nghệ kết nối không dây Bluetooth BSIG vừa chính thức phê chuẩn đặc tả cốt lõi của thế hệ Bluetooth 4.2. 

Máy ảnh vừa in vừa post ảnh lên mạng xã hội

TTO - Những chiếc máy ảnh thông minh (smart camera) ngày càng nhiều trên thị trường.

Một ngày công nghệ: Biến iPhone 6 thành ​kính thực tế ảo

TTO - Sau khi được trải nghiệm chiếc kính thực tế ảo (VR), bạn sẽ mê cái cảm giác được sống trong môi trường 3D cá nhân.

Máy ảnh chụp với tốc độ 100 tỉ khung hình/giây

TTO - Máy ảnh tốc độ "hạng siêu", robot làm việc nhà, smartphone Trung Quốc đang "tấn công" thị trường thế giới ra sao? Câu trả lời sẽ trong Một ngày công nghệ ngày 4-12.

Thiết bị wearable giám sát tình trạng stress, theo dõi động kinh

TTO - Thiết bị thông minh có thể đeo được (wearable) Embrace này không chỉ theo dõi hoạt động cơ thể mà còn có khả năng phân tích các cơn stress và dự báo những cơn động kinh (seizure).

Học sinh học gõ bàn phím hay viết chữ?

TTO - Kỹ năng gõ bàn phím thiết bị và khả năng viết chữ, cái nào quan trọng hơn trong thời đại điện toán hóa này? Chắc chắn sẽ có nhiều tranh cãi.

Biến smartphone thành công cụ khám mắt di động

TTO - Peek Retina là một phụ kiện khi gắn vào camera của smartphone sẽ biến thiết bị di động thành một công cụ khám mắt di động. 

Một ngày công nghệ: Điện thoại có bộ nhớ khủng

TTO - Chiếc smartphone Linshof i8 có quá nhiều điều khiến nó không thể lẫn vào trong đạo quân smartphone trùng trùng điệp điệp hiện nay trên thị trường.