07/01/2021 16:55 GMT+7

Một hành khách đi máy bay mang đạn súng AK còn nguyên hạt nổ

TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - Một nam hành khách đi máy bay mang 4 viên đạn của súng AK còn nguyên hạt nổ trong hành lý xách tay bị an ninh hàng không Tân Sơn Nhất phát hiện, chuyển công an xử lý.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, sự việc xảy ra lúc 13h30 ngày 6-1 tại khu vực kiểm tra an ninh soi chiếu hành lý xách tay sảnh A, ga đi quốc nội của sân bay Tân Sơn Nhất.

Qua soi chiếu, nhân viên Đội an ninh soi chiếu phát hiện trong hành lý xách tay của Phạm Văn Hùng, 35 tuổi, là hành khách đi chuyến bay VN 1184 từ TP.HCM đi Hải Phòng có 4 viên đạn của súng AK còn nguyên hạt nổ. 

Phạm Văn Hùng không xuất trình được các giấy tờ có liên quan về việc mang số đạn trên.

An ninh hàng không đã tái kiểm tra an ninh đối với Hùng và hành lý nhưng không phát hiện gì thêm. Hùng và số đạn trên được bàn giao cho đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất xử lý.

Trước đó vào lúc 19h30 ngày 21-12-2020, tại khu vực kiểm tra an ninh soi chiếu sảnh A, ga đi quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất, nhân viên Đội an ninh soi chiếu quốc nội cũng phát hiện 2 viên đạn còn nguyên hạt nổ trong hành lý xách tay của hành khách Hoàng Sơn Nam, đi chuyến bay VN 6018 từ TP.HCM đi Hà Nội. 

An ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã phối hợp Cảng vụ hàng không miền Nam bàn giao Nam và 2 viên đạn cho đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất xử lý.

Vào chiều 17-12-2020, an ninh hàng không Tân Sơn Nhất cũng phát hiện trong hành lý xách tay của Ngô Thị Giáng H., là hành khách đi chuyến bay VN 1426 từ TP.HCM đi Pleiku, có một vật dạng súng bút, hình trụ dài khoảng 13cm, bằng kim loại, bên trong có lắp sẵn 1 viên đạn còn nguyên hạt nổ.

An ninh hàng không Tân Sơn Nhất phối hợp Cảng vụ hàng không miền Nam lập biên bản vi phạm, bàn giao hành khách vi phạm và tang vật cho đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất xử lý.

Một nữ hành khách định mang súng bút lắp sẵn đạn lên máy bay Một nữ hành khách định mang súng bút lắp sẵn đạn lên máy bay

TTO - Một nữ hành khách làm thủ tục chuyến bay từ Tân Sơn Nhất đến Pleiku mang súng bút lắp sẵn 1 viên đạn trong hành lý xách tay đã bị an ninh hàng không Tân Sơn Nhất phát hiện, bàn giao công an xử lý.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên