04/10/2019 14:37 GMT+7

Một du khách Nga chết tại nhà trọ với nhiều vết đâm

ĐỨC TRONG
ĐỨC TRONG

TTO - Chủ nhà nghe tiếng la từ khu vực phòng trọ cho thuê, vào kiểm tra thì phát hiện nam du khách người Nga chết trong nhà vệ sinh của nhà trọ, trên người có nhiều vết đâm.

Một du khách Nga chết tại nhà trọ với nhiều vết đâm - Ảnh 1.

Khu vực nhà trọ nơi xảy ra án mạng - Ảnh: MAI THỨC

Đến chiều 4-10, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi một du khách Nga chết trong nhà trọ với nhiều vết đâm, xảy ra tại xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết.

Nạn nhân trên được xác định là ông Strukovskii Igor, 30 tuổi, quốc tịch Nga. Nạn nhân thuê ở một mình từ nhiều ngày trước tại một nhà trọ trên đường Hồ Quang Cảnh, thôn Thiện Trung, xã Thiện Nghiệp.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, chủ nhà nghe tiếng la từ phía khu vực phòng trọ cho thuê. Khi vào kiểm tra, chủ nhà phát hiện nam du khách trên nằm chết trong nhà vệ sinh của nhà trọ với nhiều vết đâm.

Qua khám nghiệm ban đầu, lực lượng chức năng phát hiện có hàng chục nhát đâm ở vùng cổ và bụng nạn nhân. Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng tìm thấy con dao nghi liên quan đến án mạng.

Phát hiện một thi thể ven đường với vết đâm thủng ngực Phát hiện một thi thể ven đường với vết đâm thủng ngực

TTO - Nạn nhân được xác định là Phạm Văn Kiều (48 tuổi, ngụ huyện Nam Đàn, Nghệ An) tử vong bên lề đường do vết đâm trúng ngực, nghi vấn có thể đây là một vụ án mạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận