Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Một cán bộ xã 'phê' ma túy trong quán karaoke

14/05/2018 14:22 GMT+7

TTO - Trong số 77 người được xác định dương tính với ma túy tại quán karaoke 67 HiHi, Công an tỉnh Vĩnh Long xác định có một cán bộ cấp xã.

Một cán bộ xã phê ma túy trong quán karaoke - Ảnh 1.

Trong số 77 người dương tính với ma túy trong quán karaoke ở Vĩnh Long có một người là cán bộ xã - Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 14-5, xác nhận với Tuổi Trẻ Online, đại tá Phạm Văn Ngân - phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, trong số 77 người được xác định dương tính với ma túy tại quán karaoke 67 HiHi, có một cán bộ cấp xã. Tuy nhiên, đại tá Ngân chưa công bố danh tính cán bộ này.

Đại tá Ngân cũng thông tin thêm, hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự 11 người tham gia chơi ma túy tại quán karaoke trên để tiếp tục điều tra, xử lý. Riêng những người còn lại được cho tại ngoại chờ xử lý về mặt hành chính.

Trước đó, khoảng 1h sáng 13-5, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh bất ngờ kiểm tra quán karaoke 67 HiHi (số 67/24F Phó Cơ Điều (phường 3, TP Vĩnh Long) do bà Trần Thị Thu Hằng (56 tuổi) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong quán có 103 người cả nam lẫn nữ đang nhảy múa trong 8 phòng. 

Khám xét một số nơi trong phòng, túi và cốp xe của một số người, lực lượng chức năng thu giữ nhiều chất gây nghiện như: ma túy tổng hợp, ma túy đá, cỏ Mỹ cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Qua kiểm tra nhanh, có 77 người dương tính với ma túy đá, thuốc lắc và cả heroin. Trong đó, có nhiều người còn dương tính với cả 3 loại ma túy trên.

Đột kích quán karaoke giữ 76 người dương tính với chất ma túy Đột kích quán karaoke giữ 76 người dương tính với chất ma túy

TTO - Ngành chức năng kiểm tra quán karaoke và giữ 76 người dương tính với chất ma túy.

CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận