Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Đột kích quán karaoke giữ 76 người dương tính với chất ma túy

13/05/2018 10:41 GMT+7

TTO - Ngành chức năng kiểm tra quán karaoke và giữ 76 người dương tính với chất ma túy.

Vào khoảng 1h rạng sáng 13-5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Cảnh sát cơ động, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh, Công an thành phố Vĩnh Long và Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Vĩnh Long, tiến hành kiểm tra quán karaoke 67 HiHi, do Trần Thị Thu Hằng, 56 tuổi, làm chủ và phát hiện có hàng chục thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy.

 Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện bên trong quán karaoke có 8 phòng với 103 đối tượng nam, nữ quay cuồng nhảy múa, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy và nhiều loại ma túy như: ma túy tổng hợp, ma túy đá, cỏ Mỹ, nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy trong phòng karaoke, trên người và trong xe môtô.

Lực lượng chức năng đã test nhanh chất ma túy 103 người thì phát hiện có 76 người dương tính với ma túy đá, thuốc lắc và heroin, trong đó có nhiều người dương tính với cả 3 loại ma túy trên.

Lực lượng công an đã lập biên bản, niêm phong số ma túy tại hiện trường, tạm giữ các phương tiện và đưa nhóm đối tượng trên về cơ quan để tiếp tục điều tra làm rõ.


Đột kích quán karaoke giữ 76 người dương tính với chất ma túy - Ảnh 1.

Công an đột kích quán - Ảnh: Thanh Nguyên


Đột kích quán karaoke giữ 76 người dương tính với chất ma túy - Ảnh 2.

Nhóm thanh niên (ngồi) dương tính với ma túy - Ảnh: Thanh Nguyên


MINH TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận