Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Đột kích nhà hàng ‘khiêu dâm’, kiểm tra ma túy 92 người

13/05/2018 11:10 GMT+7

TTO - Đột kích một nhà hàng ‘khiêu dâm’ tại trung tâm TP.HCM, cơ quan chức năng phát hiện hàng loạt vi phạm và đưa 92 người đi kiểm tra ma túy.


Đột kích nhà hàng ‘khiêu dâm’, kiểm tra ma túy 92 người - Ảnh 1.

Nhà hàng bị lập biên bản hoạt động khiêu dâm - Ảnh: A.X

Sáng 13-5, lãnh đạo Công an quận 1, TP.HCM cho biết đã phối hợp nhiều lực lượng kiểm tra nhà hàng Dmax trên đường Tôn Thất Tùng (quận 1) và phát hiện hàng loạt sai phạm.

Theo Công an quận 1, rạng sáng 13-5, các lực lượng bất ngờ kiểm tra khoảng 20 phòng VIP tại 6 tầng lầu của nhà hàng Dmax. Thời điểm kiểm tra, phát hiện hàng chục cô gái ăn mặc gợi cảm, có biểu hiện khiêu dâm với khách.

Cơ quan chức năng lập biên bản nhiều lỗi vi phạm đối với nhà hàng như: sử dụng hình thức hoạt động khiêu dâm, kinh doanh karaoke không phép, vi phạm an toàn phòng cháy chữa cháy, tiếp viên phục vụ quá người quy định trong một phòng, không hợp đồng lao động…   

Sau khi tổng kiểm tra, lập biên bản các lỗi vi phạm, các lực lượng đã đưa 92 người (52 nữ, 40 nam) về Công an quận 1 để kiểm tra ma túy. Kết quả kiểm tra đến sáng 13-5, có một người dương tính với ma túy.

Đột kích nhà hàng ‘khiêu dâm’, kiểm tra ma túy 92 người - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng đưa 92 người kiểm tra ma túy - Ảnh: A.X

Trước đó, tối 11-5, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP.HCM bất ngờ kiểm tra nhà hàng RUBY trên đường Tôn Thất Tùng (quận 1) và phát hiện hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ, khiêu dâm, đang ngồi uống rượu bia, hát karaoke phục vụ khách tại các phòng VIP.

Lực lượng PC64 đã lập biên bản vi phạm hành chính với nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, không ký hợp đồng lao động với nữ phục vụ tiếp khách, sử dụng tiếp viên ăn mặc gợi cảm, khiêu dâm...

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận