Tag: Mông Cổ

Tổng thống Nga Putin chúc mừng Chủ tịch nước Tô Lâm

Tổng thống Nga, Quốc vương Brunei Darussalam, Tổng thống UAE, Palestine, Thủ tướng Sri Lanka, Tổng thống và Chủ tịch Quốc hội Mông Cổ đã gửi điện, thư chúc mừng tân Chủ tịch nước Tô Lâm và tân Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.

Mông Cổ mua 4,3 tấn vàng dự trữ trong lúc giá vàng đang ở mức cao

Ngân hàng Trung ương Mông Cổ giải thích mua vàng là một trong những cách quan trọng để ngân hàng này đảm bảo sự ổn định kinh tế của đất nước.

Những miền cảm xúc 224 by Trần Thanh Thảo

Hơn 100 tác phẩm ảnh màu và trắng đen tuyển chọn về những miền cảm xúc ở Mông Cổ, Kyrgyzstan và Pakistan vừa được ra mắt tại triển lãm nhiếp ảnh cá nhân '224 by Trần Thanh Thảo' tại TP.HCM.

Mông Cổ mang vẻ đẹp thảo nguyên đến Ngày hội Du lịch TP.HCM

Chiếc lều tròn Mông Cổ đậm chất thảo nguyên với một màn hình lớn giới thiệu cảnh sắc Mông Cổ đã níu nhiều du khách dừng lại tham quan tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2024, đang diễn ra tại công viên 23-9.

Xe chở 60 tấn khí LNG nổ kinh hoàng ở Mông Cổ, 20 người thương vong

6 người thiệt mạng và 14 người bị thương trong vụ nổ khí gas do xe cộ va chạm ở thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ vào ngày 24-1.

Máy bay bay chờ 3 tiếng ở Phú Quốc đã khởi hành đi Mông Cổ

Sau khi khắc phục kỹ thuật ở Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, máy bay Aribus A330-202 số hiệu EAZ212 thuộc Hãng Ezinis Ariways đã khởi hành đưa khoảng 200 khách đi Mông Cổ lúc 13h37 chiều 4-1.

Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội tiếp Tổng thống Mông Cổ

Chiều ngày 2-11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khurelsukh thăm cấp nhà nước tới Việt Nam từ ngày 1 đến 5-11.

Việt Nam, Mông Cổ hướng tới khuôn khổ quan hệ mới trong năm 2024

Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khurelsukh bày tỏ mong muốn đưa quan hệ với Việt Nam lên tầm cao mới.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đón và hội đàm với Tổng thống Mông Cổ

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã chủ trì lễ đón Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khurelsukh chiều 1-11.

Tổng thống Mông Cổ bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước Việt Nam

Trưa 1-11, Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khurelsukh và phu nhân đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước 5 ngày tới Việt Nam.