07/07/2022 15:22 GMT+7

Mời thí sinh đăng ký nhận báo điểm thi tốt nghiệp THPT 2022

TUỔI TRẺ
TUỔI TRẺ

TTO - Sau khi thí sinh đăng ký email nhận điểm thi tốt nghiệp THPT 2022, hệ thống sẽ gởi về cho thí sinh ngay khi có điểm.

Mời thí sinh đăng ký nhận báo điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 - Ảnh 1.

Thí sinh nhập email, số báo danh và sau khi có điểm thi, hệ thống sẽ gởi điểm về cho thí sinh

Để đồng hành cùng thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, báo Tuổi Trẻ ra mắt trang xem điểm 2022 với giao diện hoàn toàn mới. 

Trang xem điểm cũng bổ sung thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ cho thí sinh tra cứu điểm thi được nhanh chóng và chính xác. 

Một trong các tính năng đó là đăng ký nhận điểm thi tốt nghiệp THPT trực tiếp ngay khi có kết quả. Theo đó, thí sinh chỉ cần truy cập vào báo Tuổi Trẻ, để lại thông tin tại ô “Nhận báo tin điểm thi".

Trên ô này có hướng dẫn “Hãy nhập thông tin: kỳ thi, email, số báo danh của bạn và nhấn nút báo nhận báo tin để có nhanh kết quả điểm thi”. 

Sau khi có điểm, hệ thống sẽ gửi về cho thí sinh nhanh nhất theo địa chỉ đã đăng ký. 

Bên cạnh đó, ngay sau khi kết thúc các môn thi, báo Tuổi Trẻ sẽ cập nhật nhanh đề thi và gợi ý bài giải, nhận định đề thi từ giáo viên trên tuoitre.vn

Phụ trương bài giải tặng bạn đọc

Ngoài ra, Tuổi Trẻ cũng sẽ có Phụ trương bài giải tặng bạn đọc sau mỗi ngày thi. Phụ trương gồm bài giải chi tiết tặng thí sinh. Các trường có nhu cầu đăng thông tin trên phụ trương này vui lòng liên hệ với anh Trung Hiếu (số điện thoại: 0909023012) để được hỗ trợ.

Lịch đăng tải phụ trương tặng bạn đọc như sau: Ngày 8-7: Phụ trương bài giải gợi ý các môn ngữ văn, toán. Ngày 9-7: Phụ trương bài giải gợi ý bài thi khoa học tự nhiên (vật lý, hóa học, sinh học); bài thi khoa học xã hội (lịch sử, địa lý, giáo dục công dân) và ngoại ngữ.

Ngoài ra, báo Tuổi Trẻ cũng xây dựng trang xem điểm thi tại địa chỉ diemthi.tuoitre.vn. Ngay sau khi có kết quả thi, thí sinh có thể truy cập vào để tra cứu điểm của mình. Các trường có thể liên hệ anh Trung Hiếu theo số điện thoại 0909023012 để đăng tải thông tin của trường lên trang này.

Có một mùa thi đong đầy yêu thương Có một mùa thi đong đầy yêu thương

TTO - Những tấm lưng đẫm mồ hôi cõng thí sinh lên phòng thi. Những vòng tay ôm như truyền thêm sức mạnh. Những nụ hôn gửi gắm yêu thương... Và còn rất, rất nhiều yêu thương được gửi đến các thí sinh trong mùa thi đặc biệt.

TUỔI TRẺ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên