Tag: môi giới đất

Tôi đi làm cò đất - Kỳ 5: Những môi giới không nhắm mắt ăn tiền

TTO - Mấy năm thị trường bất động sản (BĐS) nóng sốt, với những môi giới mát tay, một ngày có thể chốt được mấy 'kèo', soạn hợp đồng mỏi tay.

Vụ đất nông nghiệp giá 'cao ngất ngưởng': Chưa xong hạ tầng đã đấu giá

TTO - Dư luận chưa hết xôn xao khi giá đất nông nghiệp được ban hành quá cao thì việc chưa hoàn thiện hạ tầng đã đưa ra đấu giá cũng khiến không ít người phải thắc mắc.

Đất đấu giá ở nông thôn ‘cao ngất ngưởng’ khiến người dân sửng sốt

TTO - Những ngày này, người dân không khỏi xôn xao trước thông báo đấu giá quyền sử dụng của 9 lô đất ở tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh. Người lạc quan nhất cũng không thể nghĩ giá đất ở một vùng nông thôn lại cao đến như thế.

Kiện ra tòa đòi… 'tiền cò'

TTO - Để bán được tài sản nhanh chóng, không ít người phải thông qua môi giới hay còn gọi là "cò". Bán được hàng cũng phải hoa hồng cho "cò". Nhưng cũng có nhiều vụ người bán được hàng không trả tiền "cò" nên mới dẫn đến chuyện kiện nhau ra tòa.

Đìu hiu mua bán đất vùng ven TP.HCM, giá vẫn níu giữ

TTO - Dọc các trục đường trước đây sôi động mở bán, chào hàng ở các quận 9, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh..., khách 'săn đất' đang giảm mạnh. Cả người mua lẫn người bán đều đang 'thủ thế'...

Đất nền 1 ngày 3 giá, Thành ủy TP.HCM vào cuộc chấn chỉnh

TTO - Tại TP.HCM, giá đất nền đang được đẩy lên chóng mặt. Củ Chi có ngày đất lên 3 giá, nhiều quận giá đất nền tăng 20 - 50% so với năm 2016. Thành ủy TP.HCM đã phải vào cuộc và đề ra nhiều giải pháp chấn chỉnh.