Mời bạn tìm đọc Tuổi Trẻ số đặc biệt 2-9 - Giấc mơ Việt Nam hóa rồng

28/08/2021 15:43 GMT+7

TTO - Nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh 2-9, Tuổi Trẻ phát hành số đặc biệt với chủ đề "Giấc mơ Việt Nam hóa rồng". Từ đây nhìn về tương lai 24 năm tới, khi Việt Nam tròn 100 năm nước nhà độc lập, Việt Nam sẽ ra sao, phải làm gì để đất nước hóa rồng?

Mời bạn tìm đọc Tuổi Trẻ số đặc biệt 2-9 - Giấc mơ Việt Nam hóa rồng - Ảnh 1.

- Giáo sư Trần Văn Thọ, tiến sĩ Lê Đăng Doanh, cựu đại sứ Tôn Nữ Thị Ninh, Phó chủ tịch Ngân hàng Thế giới Victoria Kwakwa cùng các chuyên gia phân tích thu nhập bình quân đầu người thời gian qua và đặt ra những đòi hỏi, những yêu cầu cần phải thay đổi để Việt Nam trở thành nước phát triển, người dân có thu nhập cao vào năm 2045.

Mời bạn tìm đọc Tuổi Trẻ số đặc biệt 2-9 - Giấc mơ Việt Nam hóa rồng - Ảnh 2.

- Việt Nam mạnh giàu với giấc mơ từ bên ngoài Tổ quốc của những người nước ngoài và người Việt xa xứ. Những người nước ngoài chụp ảnh "Ấn tượng Việt Nam" và những YouTuber và TikToker triệu view kể những chuyện thú vị về Việt Nam.

- Cuộc thi Hiến kế TP.HCM nâng tầm quốc tế: 4 trang giới thiệu các dự án, ý tưởng đoạt giải và đánh giá của ban giám khảo về khả năng hiện thực hóa các ý tưởng thú vị này.

Mời bạn tìm đọc Tuổi Trẻ số đặc biệt 2-9 - Giấc mơ Việt Nam hóa rồng - Ảnh 3.

- 2-9: Sinh nhật thứ 46 của báo Tuổi Trẻ. Bạn đọc nhìn về tương lai của báo chí trong thời đại số và những đề xuất để Tuổi Trẻ tiếp tục phát triển. Những câu chuyện về bán báo Tuổi Trẻ trong dịch COVID-19 cũng như tình yêu còn mãi với tờ báo từ thời "tô - ly - điếu - tờ" đến nay.

Mời bạn tìm đọc Tuổi Trẻ số đặc biệt 2-9 - Giấc mơ Việt Nam hóa rồng - Ảnh 4.

- Trong gian khó COVID-19 luôn có điều ngọt ngào. Những chuyến xe và tấm lòng của bà con các nơi "gửi vô trong nớ". Các họa sĩ cùng vẽ những bức tranh ấm tình người. Các nghệ sĩ tỏa đi làm từ thiện với cát xê đặc biệt là sự khỏe mạnh của bệnh nhân…

- Bạn trẻ với AI. AI (trí tuệ nhân tạo) mở ra chân trời khám phá mới với các lập trình viên nhí và giúp các bạn trẻ, doanh nhân tạo ra những ứng dụng thiết thân với đời sống của chúng ta.

Mời bạn tìm đọc Tuổi Trẻ số đặc biệt 2-9 - Giấc mơ Việt Nam hóa rồng - Ảnh 5.

- Ca sĩ Hà Anh Tuấn bộc bạch với Tuổi Trẻ. Lần đầu tiên, Hà Anh Tuấn không chia sẻ về âm nhạc mà là những tâm sự về những việc làm ý nghĩa trong các dự án "Rừng Việt Nam", "Sài Gòn nấu cơm", "Như chưa hề có cuộc chia ly"… và những hoài bão của thế hệ…

Cùng nhiều bài vở hấp dẫn, phong phú khác.

b8f35867b0544e769e5d2f18bdf8deeb

52 trang in nhiều màu

Giá 24.500 đồng

Phát hành toàn quốc từ ngày 29-8 đến 1-9

Số điện thoại phòng phát hành: 0909545219 - 028.44558686

Đặt báo qua mạng: https://order.tuoitre.vn/formOrder.aspx.

Đã phát hành, mời bạn tìm đọc Đặc san Tuổi Trẻ 2-9 Đã phát hành, mời bạn tìm đọc Đặc san Tuổi Trẻ 2-9

TTO - Ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 75 năm Quốc khánh và 45 năm thành lập báo Tuổi Trẻ hôm nay 25-8 đã phát hành trên toàn quốc.

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận