Tag: Mobile- Money

Chính thức được chuyển tiền từ tài khoản mobile money sang tài khoản ngân hàng

TTO - Theo Ngân hàng Nhà nước, cả nước hiện có 2,2 triệu tài khoản mobile money. Từ hôm nay 6-10, người dùng có tài khoản mobile money sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng và ngược lại.

VNPT Money trên chặng đường phổ cập hơn nữa Mobile Money

TTO - "Vai trò của Mobile Money là 'cánh tay nối dài của dịch vụ ngân hàng truyền thống', giúp người dân ở các vùng miền hẻo lánh tiếp cận với các dịch vụ tài chính số" - ông Ngô Diên Hy, phó tổng giám đốc Tập đoàn VNPT, chia sẻ.

VNPT Money hướng tới xã hội không dùng tiền mặt

Lãnh đạo tập đoàn VNPT đã tham dự thảo luận trong hội thảo ngày không tìền mặt 17-6 với những phân tích và chia sẻ thiết thực từ kinh nghiệm thực tiễn của doanh nghiệp. Đơn vị VNPT Money cũng tham gia nhiều hoạt động khác của chuỗi chương trình.

Khi bạn có thể thanh toán mọi thứ trong chiếc điện thoại

TTO - "Những con số về chuyển đổi số ngành ngân hàng đưa ra cách nay vài năm, tôi không bao giờ nghĩ đến nhưng đã đạt được. Đó là tỉ lệ người trưởng thành mở tài khoản đạt đến 68%. Ước mơ của tôi là đưa tất cả dịch vụ lên mobile".

Người dân phấn khởi nhận quà tại Chợ phiên không tiền mặt 2022

Sáng 12-6, Chợ phiên không tiền mặt đã được tổ chức tại Khu chế xuất Linh Trung 1, TP Thủ Đức, TP.HCM, với sự hưởng ứng đông đảo của công nhân viên tại đây.

Mobile money và giấc mơ thanh toán không tiền mặt

TTO - Viettel Money cho phép người dùng thực hiện rất nhiều giao dịch đa dạng khác nhau, chỉ cần điện thoại có sóng là có thể sử dụng, kể cả khi không có kết nối Internet...

Ngàn may mắn, Tết nhận vàng từ Mobile Money của VNPT

Thay lời tri ân dành cho tất cả khách hàng trong dịp đầu xuân Nhâm Dần, VNPT triển khai chương trình ưu đãi "phủ sắc vàng" cho dịch vụ Mobile Money, tổng trị giá giải thưởng lên tới 10 cây vàng 9999, đi kèm với đó là hàng ngàn món quà may mắn.

Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Money đơn giản nhất

TTO - Đến thời điểm hiện tại, thuê bao di động VinaPhone và Viettel đã có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Money do hai nhà mạng này cung cấp.

Có thể sử dụng Viettel Money ngay từ hôm nay

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố ra mắt Hệ sinh thái Tài chính số Viettel Money tới toàn bộ khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel trên toàn quốc.

Mobile money tham gia cuộc đua dịch vụ thanh toán

TTO - MobiFone và VNPT vừa được phép triển khai thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile money trên phạm vi toàn quốc, được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, nhất là tại các vùng sâu vùng xa mà dịch vụ ngân hàng chưa với tay tới được.