Tag: mô hình liên kết

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Tâm huyết đưa lan vũ nữ vươn ra ‘biển lớn’

TTO - Vũ nữ là một giống hoa phong lan rất được ưa chuộng. Hiện tại, loại hoa này được trồng nhằm đáp ứng nhu cầu xuất khẩu. Những nông dân ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đang góp sức nhỏ vào việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở quê nhà.

Xây dựng nền công nghiệp tự chủ: tăng tinh thần liên kết, tự cường dân tộc

Đọc được tin mời tham gia chia sẻ kinh nghiệm phát triển, tháo gỡ vướng mắc giúp xây dựng ngành công nghiệp tự chủ, tôi có bài phân tích góp ý về Mô hình liên kết tạo ra giá trị cho "Ngành công nghiệp Thép ống Việt Nam".

Hợp tác bancassurance giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam: ngày càng bứt phá

Sau hai năm (6-9-2017 - 6-9-2019) hợp tác độc quyền giữa ngân hàng Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam về phân phối bảo hiểm, kênh bancassurance đã tiếp tục đạt được những kết quả ấn tượng.

Chợ Rẫy, Thống Nhất và Nhi Đồng 2 hợp tác hiến, ghép tạng liên viện

TTO - Mạng lưới điều phối hiến tạng chính quy là một vũ khí chống nạn buôn bán tạng, gian lận trong việc chọn người cho nhận tạng.

Phát triển mô hình liên kết doanh nghiệp và hợp tác xã để đẩy mạnh tiêu thụ nông sản

Tình trạng nông sản được mùa mất giá, cung vượt quá cầu đã liên tục diễn ra trong nhiều năm qua.

Đẩy mạnh kết nối, khuyến khích sáng tạo

TTO - Đề án thành phố thông minh (TPTM) Bình Dương hướng tới tạo ra một môi trường kết nối năng động sáng tạo, với nền tảng là mô hình “Ba Nhà”.

Intertour nhận bằng khen của UBND TP.HCM

Mới đây, tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, lãnh đạo và tập thể Công ty CP Du lịch Intertour Việt Nam vinh dự nhận bằng khen của UBND TP. HCM công nhận thành tích xuất sắc trong hoạt động du lịch, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của TP.

Nhân rộng mô hình liên kết "bốn nhà"

TT - Ngày 17-4, tại hội nghị triển khai chương trình tín dụng 50.000 tỉ đồng ngành xây dựng, được Tập đoàn Thiên Thanh và Ngân hàng Xây dựng VN (VNCB) tổ chức ở Hà Nội, ông Nguyễn Viết Mạnh - vụ trưởng Vụ Tín dụng, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) - cho biết NHNN đã giao Ngân hàng Đầu tư và phát triển VN cùng với bảy ngân hàng khác, trong đó có VNCB, thống nhất hợp đồng khung giữa các ngân hàng, đồng thời lựa chọn các dự án cụ thể để triển khai nhằm đảm bảo kiểm soát dòng vốn tối ưu.