Tag: mở cửa trường

Sở GD-ĐT TP.HCM hướng dẫn về việc mở cửa trường

TTO - Tối 1-12, Sở GD-ĐT TP.HCM có văn bản hướng dẫn việc mở cửa các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên, chuyên biệt; trung tâm ngoại ngữ, tin học; cơ sở giáo dục kỹ năng sống, hoạt động ngoài giờ trên địa bàn.

TP.HCM: Chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng mở cửa trường học

TTO - 'Thông tin Sở GD-ĐT TP.HCM có đề xuất cho học sinh lớp 9, lớp 12 đi học lại từ ngày 10-12 khiến cả nhà tôi vui mừng. Nhất là các con của tôi, chúng đã phải ở nhà học trực tuyến quá lâu nên mong từng ngày để được đến trường'.

TP.HCM đề xuất cho học sinh 2 trường đầu tiên đi học lại từ 20-10

TTO - Sáng 14-10, ông Dương Trí Dũng, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết UBND huyện Cần Giờ vừa có đề xuất cho học sinh 2 trường đầu tiên đi học lại từ 20-10, thực hiện cho các khối lớp 1, 2, 6, 9, 12.

Sở GD-ĐT TP.HCM đưa ra tiêu chí mới để mở cửa trường học

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa trình UBND TP dự thảo lần 3 bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch tại các trường mầm non, phổ thông. Đặc biệt, dự thảo lần này có đưa ra tiêu chí an toàn tại các trung tâm ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống.

TP.HCM: Học sinh xã Thạnh An sẽ đi học lại sớm nhất từ 11-10

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM ngày 30-9 đã đồng ý với ý kiến xin mở cửa trường lại ở xã Thạnh An, nhưng dời lại ngày đến trường, dự định sớm nhất là ngày 11-10.

Cần Giờ đề xuất cho học sinh xã Thạnh An đến trường học lại từ 4-10

TTO - Chiều 29-9, UBND huyện Cần Giờ (TP.HCM) có văn bản gửi Sở GD-ĐT TP.HCM xin ý kiến mở lại cửa trường trên địa bàn xã Thạnh An.

TP.HCM mở cửa trường cho học sinh vui chơi dịp hè

TTO - Theo kế hoạch hoạt động hè năm 2018 của Sở GD-ĐT TP.HCM, các cơ sở giáo dục trên địa bàn sẽ mở cổng trường và thư viện cho học sinh vui chơi, sinh hoạt hè tại trường.

Trường học Đà Nẵng mở cửa đón học sinh, người dân đọc sách dịp hè

TTO - Các trường ở Đà Nẵng sẽ mở cửa các ngày trong tuần (trừ ngày lễ, chủ nhật), sáng từ 8h00-10h00, chiều từ 14h00-17h00, tối từ 18h00-21h00 để học sinh, nhân dân đến vui chơi, đọc sách.

Đà Nẵng: trường học mở cửa, sáng đèn về đêm

TTO - Từ ngày 1-12, các trường ở Đà Nẵng sẽ thực hiện việc mở cổng trường, khu tập luyện thể dục thể thao sau giờ học để học sinh, nhân dân cư ngụ khu vực gần trường đến học tập, vui chơi, giải trí.

Đà Nẵng mở cửa trường sau giờ học để dân vào vui chơi

TTO - Chiều 24-11, giám đốc Sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh đã có văn bản về việc mở cổng trường sau giờ học gửi các Phòng GD-ĐT, cơ sở giáo dục.