Tag: mở cửa thoát hiểm

Hành khách mở cửa thoát hiểm, nhảy xuống đường băng từ độ cao 4 mét

Một nam hành khách tự mở cửa thoát hiểm chiếc Airbus A320 và nhảy xuống đường băng từ độ cao gần 4 mét. Lạ lùng là ông ta không bị hề hấn gì.

Đòi mở cửa xuống máy bay giữa... trời, nữ hành khách bị dán cứng vào ghế

TTO - Sự việc xảy ra trên một chuyến bay của Hãng American Airlines đang tạo ra một cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều người phê phán cách làm của hãng bay, nhưng cũng không ít người ủng hộ.

6 hành khách sẽ bị cấm bay từ 20-6 vì không chịu nộp phạt do vi phạm quy định an toàn bay

TTO - Cục Hàng không Việt Nam quyết định cấm bay 9-12 tháng kể từ ngày 20-6-2021 với 6 hành khách không chịu nộp phạt vi phạm hút thuốc trên máy bay, tự ý mở cửa thoát hiểm, sử dụng giấy tờ tùy thân giả làm thủ tục đi máy bay.

Khách tự ý mở cửa thoát hiểm làm bung cầu phao máy bay, hàng loạt chuyến bay gián đoạn

TTO - Một hành khách trên chuyến bay QH201 của Bamboo Airways tự ý mở cửa thoát hiểm làm bung cầu phao thoát hiểm sáng 30-4. Máy bay khởi hành từ Hà Nội - TP.HCM chậm hơn 2 tiếng, một số chuyến bị ảnh hưởng dây chuyền.

Bị phạt 15 triệu vì tự ý mở cửa thoát hiểm máy bay

TTO - Cảng vụ hàng không miền Nam vừa xử phạt một nam hành khách với số tiền 15 triệu đồng vì tự ý mở cửa thoát hiểm máy bay trên chuyến bay từ Côn Đảo về Tân Sơn Nhất.

Nhu cầu và xu hướng phát triển ngành cửa cuốn tại Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa chức năng cho tầng trệt của nhà phố, cửa cuốn vẫn luôn được yêu thích. Và trong xu hướng kiến trúc hiện đại, cửa cuốn sẽ tiếp tục phát triển như thế nào?

Khách mở cửa thoát hiểm máy bay Vietnam Airlines tại Nhật Bản

TTO - Chuyến bay của Hãng Vietnam Airlines từ Narita (Tokyo, Nhật Bản) đi Đà Nẵng đã có một hành khách tự động mở cửa thoát hiểm khiến máy bay khởi hành chậm hơn 2 giờ.

Bị phạt 15 triệu vì tự ý mở cửa thoát hiểm trên máy bay

TTO - Một hành khách đã tự ý mở cửa thoát hiểm, làm hư chốt an toàn, bị phạt 15 triệu, và chuyến bay buổi sáng phải hoãn đến chiều muộn.

Hành khách tự ý mở cửa thoát hiểm máy bay bị phạt 15 triệu

TTO - Cảng vụ Hàng không miền Nam vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính với hành khách Nguyễn Văn V. với số tiền 15 triệu đồng vì tự ý mở cửa  thoát hiểm máy bay.

Hành khách Vietnam Airlines lại tự mở cửa thoát hiểm

TTO - Việc hành khách trên chuyến bay của Vietnam Airlines (VNA) sáng 2-6 đã tự ý mở cửa thoát hiểm, làm bung cầu phao đã ảnh hưởng lịch cất cánh của ba chuyến bay khác trong ngày.